สำหรับแฟนบอล ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่มานาตั้งแต่ยุค 90 น่าจะจำได้ดีถึงความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ในช่วงเวลานั้นของทีม ที่สามารถคว้าแชมป็มาได้หลายรายการ จนเป็นทีมยักษ์ใหญ่เจ้าดังในช่วงเวลาดังกล่าวที่ไม่ว่าทีมใดก็ไม่กล้าเทียบเคียง

แต่หลังจากเซอร์อเล็ก เฟอร์กูสัน วางมือการคุมทีมไปในปี 2013 ผลงานของทีมผีแดงก็ไม่ดีเหมือนก่อนไม่ค่อนคงเส้นคงวานัก เปลี่ยนผู้จัดการทีมทีก็มีแชมป์ที

โดยแชมป์รายการล่าสุดที่พวกเขาได้มาคือแชมป์ อีเอลแอลคัพและยูโรปาลีกในปี 2016-2017 ตอนที่มีผู้จัดการทีมเป็นโชเซ่ มูรินโญ่ หากแต่หลังจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามาคุมผีแดงแทนก็ยังไม่สามรถคว้าแชมป์ใดมาได้

ผีแดง กับความหวังคว้าแชมป์สักรายการ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

ผีแดงมีฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ในช่วงฤดูกาล 2018-2019 และช่วงเริ่มฤดูกาล 2019-2020 แต่ดีที่กลับมาฟอร์มดีอีกครั้งจนสามารถจบการแข่งขันด้วยอันดับ 3 ของพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ

และตอนนี้ทีมผีแดงก็กำลังอยู่ในอันดับ 2 ของตารางคะแนน ทำให้ผีแดงเริ่มมีหวังว่าจะมีการคว้าแชมป์ได้สักรายในปัจจุบัน โดย เอดิสัน คาวานี นักเตะชื่อดังของผีแดงได้ออกมาให้ความเห็นก่อนหน้านี้ว่า

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

ในฤดูกาลนี้ทีมของพวกเขานั้นมีหวังเป็นอย่างมากในการคว้าแชมป์สักรายการมาครอง ซึ่งก็ไม่น่าแลปกใจเพราะทีมนี้พึ่งจะผ่านรอบ 16 ทีมสุดท้ายยูโรปาลีกมาได้ด้วยการเอาชนะ เอซี มิลานได้สำเร็จมุ่งสู่รอบ 8 ทีมของรายการ

ส่วนเอฟเอคัพก็เข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศที่จะต้องเจอทีมเลสเตอร์ซิตี้ อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นทีมผีแดงก็ดันไปแพ้ให้เลสเตอร์ ซิตี้ ถึงบ้าน 3-1 ประตู ตกรอบเอฟเอคัพไป

ผีแดง

ทำให้ในตอนนี้เหลือเพียงรายการยูโรปาลีกเท่านั้นที่พอจะหวังแชมป์ได้ ส่วนลีกสูงสุดของอังกฤษนั้นคงต้องบอกว่ายากเพราะเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นำไปมากแล้วไม่มีทางตามทันแน่ สุดท้ายแล้วแชมป์สักถ้วยในฤดูกาลนี้ทีมนี้จะได้มาไหม esportbet สามรถทดลองเล่นได้แล้ววันนี้ อย่าลืมติดตามกันต่อไป

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่