หงส์แดง ลิเวอร์พูล คือเป็นทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ชื่อดังที่ทำผลงานการแข่งขันได้ยินเยี่ยมใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าแฟนบอลแล้วคนในวงการฟุตบอลจะเคยคาดหวังว่าทีมหงส์แดง จะสามารถทำผลงานได้ดีและข้อความยิ่งใหญ่ไปได้อีกซักหลายฤดูกาล

แต่แล้วหลังจากสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้อย่างสุดยอดเพียงแค่จะดูการเดียวในฤดูกาล 2020-2021 ทีมหงส์แดงก็ฟอร์มการเรื่องดิ่งลงเหวไม่สามารถแม้แต่จะป้องกันอันดับท็อปโฟร์ของตนเองไว้ได้

ส่วนผู้จัดการทีมอย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ก็กลายมาเป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกคาดหมายว่าอาจจะถูกปลดหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้

หงส์แดง กับคนคุมทีมคนต่อไป

หงส์แดง

อย่างที่เราได้นำเสนอข่าวไปแล้วว่า บุคคลผู้ซึ่งปรากฏชื่อว่าอาจจะได้เป็นผู้จัดการทีมหงส์แดงคนต่อไปหากว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ มีอันต้องอำลาการคุมทีมฟุตบอลทีมนี้ไปก่อนสิ้นสุดสัญญาปีที่เหลืออยู่ของเขานั่นก็คือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตนักเตะชื่อดังของทีมของหงส์แดงเอง

ที่ในปัจจุบันผันตัวเองเป็นผู้จัดการทีมและเพิ่งจะมีผลงานพาทีมเรนเจอร์สขอแชมป์สก็อตแลนด์ได้สำเร็จในเดือนที่ผ่านมา

ซึ่งแม้ว่าตัว สตีเว่น เจอร์ราร์ด จะได้ออกมาให้ความเห็นว่า ตนเองนั้นยังไม่ถึงเวลาที่จะมาคุมทีมหงส์แดงก็ตาม แต่คนในวงการฟุตบอลก็ยังคงมองว่าเขาเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง

หงส์แดง

หากว่าจำเป็นจะต้องหาผู้จัดการทีมคนต่อไปมาคุมทีมอันดับแรกเลยนั่นก็คือเขาเป็นนักเตะที่คุ้นเคยกับทีมฟุตบอลหงส์แดง และแนวทางการเล่นของทีมหงส์แดงเป็นอย่างดี

รวมทั้งมีฐานแฟนบอลอยู่แล้ว มีจิตใจและความเป็นผู้นำตั้งแต่สมัยเล่นให้กับทีมหงส์แดงก่อนหน้านี้และมีความสามารถในการดึงความสามารถของนักเตะในทีมออกมาได้ถึงขีดสุดเช่นเดียวกับที่เขาพาทีมคว้าแชมป์สกอตแลนด์ได้ในฤดูกาลนี้

หงส์แดง

และยังมีความชื่นชอบฟุตบอลอยู่เต็มหัวใจ อีกทั้ง ค่อนข้างจะมีความสามารถในการรับมือกับนักข่าวได้ดีตั้งแต่เขายังเป็นนักฟุตบอลอยู่ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดการทีม จึงเหมาะเป็นอย่างมากที่จะมาคุมทีมหงส์แดงนั่นเอง สุดท้ายแล้วเขาจะได้มาคุมทีมหงส์แดงหรือไม่แฟนบอลไม่ควรพลาด ufa345 ช่องทางการติดตามโปรโมชั่น พร้อมรับข้อเสนอสุดประทับใจ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่