เชมัส โคลแมน ใช้ หนังสือแมตช์เดย์ของเอฟเวอร์ตันเพื่อยกย่องมาร์คัส แรชฟอร์ดกองหน้าแมนยู

โคลแมนได้กล่าวถึงมาร์คัส แรชฟอร์ดกองหน้าของแมนยูในรายการของเขาก่อนการปะทะของเอฟเวอร์ตันกับปีศาจแดงในสุดสัปดาห์นี้

เชมัส โคลแมน ใช้บันทึกโปรแกรมเอฟเวอร์ตันเพื่อส่งคำชมไปยังมาร์คัสแรชฟอร์ดสตาร์

โคลแมน

แมนยูก่อนการปะทะกันในสุดสัปดาห์นี้ที่กูดิสันพาร์ค ปีศาจแดงเดินทางระยะสั้นไปยังเมอร์ซีย์ไซด์เพื่อเผชิญหน้ากับสิงห์บลูส์ในมื้อกลางวันของวันเสาร์โดยเจ้าบ้านต้องการที่จะกลับมาจากความพ่ายแพ้สองนัดรวดในพรีเมียร์ลีก

โคลแมน

แรชฟอร์ดได้รับการยกย่องในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแคมเปญของเขาที่เน้นการขยายบัตรกำนัลอาหารโรงเรียนฟรีในช่วงปิดเทอม

แข้งวัย 23 ปีได้รับรางวัล MBE ในรายชื่อ Queen’s Birthday Honors เมื่อเดือนที่แล้วหลังจากการรณรงค์และช่วยบังคับให้รัฐบาลล้มเลิกแผนการที่จะตัดอาหารฟรีให้กับเด็ก ๆ ราว 1.3 ล้านคนในช่วงปิดเทอมระหว่างการระบาดของไวรัสโคโรนา

ข้อความของเขาอ่านว่า: มันคงเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ผมจะไม่กล่าวถึงมาร์คัส แรชฟอร์ดในวันนี้ เขาเป็นผู้นำจากแนวหน้าในช่วงเวลาที่น่ากังวลสำหรับทุกคน ผมขอยกเครดิตให้เขาทำให้เด็กๆ ในสหราชอาณาจักรยังมีข้าวกลางวันให้รับประทานได้ต่อ

นักเตะทีมชาติไอร์แลนด์กล่าวถึงการแข่งขันโดยทั่วไปมากขึ้นหลังจากพ่ายแพ้ต่อเซาแธมป์ตันและนิวคาสเซิลสำหรับสิงห์บลูส์ กัปตันทีมเอฟเวอร์ตันเปิดเผยว่าทีมไม่ได้ตกต่ำลงหลังจากที่พ่ายแพ้แต่นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นต่างหาก

โคลแมน

ฮาเมส โรดดิเกซสตาร์ชาวโคลอมเบีย กองกลางตัวรุก เอฟเวอร์ตัน ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ โดมินิค คัลเวิร์ต-ลูวิน เพื่อนร่วมทีม

โรดริเกซซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นฝ่ายซ้ายและเข้าร่วมกับเอฟเวอร์ตันจาก รีล มาดริดยักษ์ใหญ่ในสเปนและยุโรปในช่วงฤดูร้อนปี 2020 ได้กล่าวว่าคาลเวิร์ต – ลูวินมักจะหิวกระหายในการทำประตูและต้องการจะเรียกร้องลูกบอลจากแดนหลังอยู่ตลอดเวลา

แข้งทีมชาติโคลอมเบียหวังว่าแข้งวัย 23 ปีจะยิงได้ 30 ถึง 40 ประตูในฤดูกาลนี้และระบุว่ากองหน้าทีมชาติอังกฤษมีความทะเยอทะยานมาก เขาเป็นผู้เล่นที่พร้อมจะทำประตูเสมอ เขากระหายที่จะทำประตู กองหน้าตัวเก่งทุกคนมักมองหาโอกาสในการทำประตู ผมคิดว่าเขาก็เหมือนกัน

เขายังเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยมาก แต่ดูเหมือนว่าเขาจะมีความทะเยอทะยานมาก ผมหวังว่าปีนี้เขาจะยิงได้ 30-40 ประตู สิ่งนี้จะช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จและได้รับคะแนนอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่