แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษออกโรงชมลูกทีมว่า แสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่ยอดเยี่ยมและความกระหายที่จะชนะ

หลังทัพ “สิงโตคำราม” ไล่ถล่ม ซาน มาริโน่ 5 – 0 ในเกม ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม I เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยเทนเนอร์เลือดผู้ดีเผยว่า ตนรู้สึกพอใจในฟอร์มการเล่นของนักเตะหน้าใหม่ พร้อมชมคู่แข่งที่พยายามสู้อย่างไม่ยอมแพ้ 

แกเร็ธ เซาธ์เกต โว อังกฤษ ควรใส่สกอร์ได้มากกว่า 5 – 0 

แกเร็ธ เซาธ์เกต

แกเร็ธ เซาธ์เกตผู้จัดการทีมมาดเนี้ยบของทัพ “สิงโตคำราม” ออกโรงชื่นชมฟอร์มการเล่นของลูกทีมว่าแสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่ยอดเยี่ยมและความกระหายที่จะเอาชนะ หลังเปิดรัง เวมบลีย์ ไล่ต้อน ซาน มาริโน่ 5 – 0 ในเกม ในเกม ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม I เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยในเกมนี้ เจ้าถิ่นออกนำ 3 – 0 ตั้งแต่ยังไม่จบครึ่งแรกจากผลงานของ “เจมส์ วอร์ด-เพราส์” ในนาทีที่ 14, “โดมินิค คัลเวิร์ต-ลูวิน” ในนาทีที่ 21 และ “ราฮีม สเตอร์ลิง” ในนาทีที่ 31 ก่อนที่จะใส่สกอร์ในช่วงครึ่งหลังเพิ่มเป็น 5 – 0 จาก “คัลเวิร์ต-ลูวิน” ในนาทีที่ 53 และ “โอลลี่ วัตกินส์” ในนาทีที่ 83 ช่วยให้ทีมชาติอังกฤษเก็บ 3 คะแนนไปได้อย่างไม่ยากเย็น 

แกเร็ธ เซาธ์เกต

โดย แกเร็ธ เซาธ์เกตเปิดเผยหลังเกมว่า “ทุกคนมีความกระหายในการเล่น สมัยก่อนเวลาเล่นในเกมแบบนี้ เรามักเล่นกันแบบน่าเบื่อ แต่ทีมชุดนี้เล่นในแบบที่แตกต่างไปนิดหน่อย เรามีนักเตะที่คอยสร้างสรรค์ ทำลายแนวรับคู่แข่งได้ ทำให้มีโอกาสทำประตูหลายครั้ง

ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากการไล่กดดันและแย่งบอลได้สำเร็จ ถ้าเราวิเคราะห์แบบตำหนิตัวเองแล้วละก็ อาจจะบอกได้ว่าเราควรทำประตูได้มากกว่านี้ด้วยซ้ำ

แกเร็ธ เซาธ์เกต

แต่ก็ต้องชมด้วยว่าผู้รักษาประตูของคู่แข่งโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม โดยรวมแล้ว ผมพอใจกับเกมในวันนี้มาก ๆ เพราะเราแสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่ดีในการเล่น การจะเป็นทีมชั้นนำให้ได้น่ะ เราต้องแสดงให้เห็นถึงเรื่องเหล่านี้” หากคุณสนใจเดิมพันออนไลน์ เรามีเว็บไซต์แนะนำ itp slot แตกง่ายแตกจริง

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่