งานนี้เอาแน่! สำหรับย่านแม่ ทีม บาร์เซโลน่า ทีมเจ้าบุญทุ่มแห่งศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน เตรียมอ้าแขนต้อนรับ จอร์จินโย ไวจ์นัลดุม กองกลางจอมขยันของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ด้วยการประเคนข้อเสนอสัญญา 3 ปี พร้อมค่าจ้างปีละ 10 ล้านยูโร หรือประมาณ 367 ล้านบาท

ให้กับไวจ์นัลดุมเพื่อดึงตัวมาร่วมทีมบาร์เซโลน่า ในฤดูกาลหน้า 

บาร์เซโลน่า เอาจริง! ทุ่มเงินล่อใจไวจ์นัลดุมมาร่วมงานกับคูมันในฤดูกาลหน้า

บาร์เซโลน่า

มุนโด้เดปอร์ติโบ สื่อท้องถิ่นของสเปนรายงานข่าวว่า ทีมบาร์เซโลน่ายื่น ข้อเสนอสัญญา 3 ปี พร้อมค่าจ้างปีละ 10 ล้านยูโร หรือประมาณ 367 ล้านบาทให้กับจอร์จินโย ไวจ์นัลดุม กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ของทีมลิเวอร์พูล

เพื่อดึงตัวมาร่วมงานกับโรนัลด์ คูมัน กุนซือทีมบาร์เซโลน่าในฤดูกาลหน้า แม้ว่าจะไม่มีข่าวอย่างเป็นทางการสำหรับ ไวจ์นัลดุม ว่าจะไปอยู่กับทีมใดหลังจากหมดสัญญากับทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้

บาร์เซโลน่า

และยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อสัญญากับทีม โดยจะสามารถย้ายตัวได้แบบฟรีค่าตัวตามกฎบอสแมน มีแต่ทีมบาร์เซโลน่าที่รุกหนักเพื่อจะดึงตัวกองกลางชาวฮอลแลนด์รายนี้ไปร่วมทีมกับโรนัลด์ คูมัน อดีตกุนซือทีมชาติฮอลแลนด์ 

ทำให้สื่อวงการฟุตบอลต่างประเทศเชื่อว่าทีมบาร์เซโลน่าจะปิดดีลได้ในเร็ววันนี้ เนื่องจากข้อเสนอนั้นล่อใจให้ขึ้นยานแม่เหลือเกินโรนัลด์ คูมัน กุนซือทีมบาร์เซโลน่านั้นต้องการตัวจอร์จินโย ไวจ์นัลดุมไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าเนื่องจากประทับใจในตัวไวจ์นัลดุม สมัยที่โรนัลด์ คูมันเคยคุมทีมชาติฮอลแลนด์โดยให้ไวจ์นัลดุมเป็นตัวหลักของทีมมาตลอด

บาร์เซโลน่า

และเชื่อว่าการได้ตัว ไวจ์นัลดุม มาจะทำให้แผงกองกลางของทีมบาร์เซโลน่าแข็งแกร่งมากขึ้น ใครที่เป็นแฟนบอลบาร์เซโลน่าคงจะจำได้ว่า  ไวจ์นัลดุม เคยทำแสบกับบาร์เซโลน่าในศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในรอบรองชนะเลิศ เมื่อปี 2019 ด้วยการทำคนเดียว 2 ประตูช่วยให้ทีมลิเวอร์พูลชนะไป 4-0 เขี่ยทีมบาร์เซโลน่าตกรอบอย่างน่าเจ็บใจ ทั้งที่นัดแรกชนะมาก่อนถึง 3-0 . หากคุณชอบพนันเรามีเวปพนันออนไลน์มาเสนอ 356bet แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่