บาร์เยิร์น มิวนิค มหาอำนาจลูกหนังแห่งเวที บุนเดสลิกา เยอรมัน ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจคว้าตัว ซน ฮึง-มิน ปีกความเร็วสูงของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มาเสริมทัพในเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่ดาวเตะทีมชาติเกาหลีใต้ใกล้จะหมดสัญญากับต้นสังกัด  โดยสื่อดังวงการฟุตบอลออกมาเปิดเผยว่าซน ฮึง-มินยังคงจด ๆ จ้อง ๆ ไม่ยอมต่อสัญญาฉบับ

ทั้ง ๆ ที่ต้นสังกัดยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้พิจารณาไปนานพอสมควรแล้ว 

บาร์เยิร์น มิวนิค พร้อมรอให้ “ ซน ฮึง-มิน ” เหลือสัญญากับ สเปอร์ส แค่ปีเดียว 

ซน ฮึง-มิน

ตามการเปิดเผยของ ฟุตบอล อินไซด์เดอร์ เว็บไซต์ข่าวข่าวสารวงการฟุตบอลชื่อดัง ระบุว่า บาร์เยิร์น มิวนิค กำลังให้ความสนใจที่จะดึงตัว“ซน ฮึง-มินหัวหอกดีกรีทีมชาติเกาหลีใต้ของทีม “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มาเสริมทัพในเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่ดาวเตะวัย 28 ปี เหลือสัญญากับต้นสังกัดถึงปี 2023 เท่านั้น โดย “เสือใต้” พร้อมที่จะรอจนถึงช่วงซัมเมอร์ปีหน้า เพื่อให้ ซน เหลือสัญญากับ สเปอร์ส แค่ 1 ปี ซึ่งจะทำให้ค่าตัวของกองหน้ารายนี้ไม่สูงมากนัก แล้วจึงค่อยเดินหน้าล่าตัวแบบเต็มสูบ

  นอกจากนี้ สื่อเจ้าเดิมยังเสริมอีกว่าซน ฮึง-มินยังคงลังเลที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ทั้ง ๆ ที่ “ไก่เดือยทอง” ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้พิจารณาไปนานพอสมควรแล้ว

ซน ฮึง-มิน

โดยคาดกันว่าข้อเสนอในสัญญาฉบับใหม่นี้จะทำให้ดาวเตะโสมขาวได้อยู่กับทีมต่อไปอีก 5 ปี พร้อมอัพค่าเหนื่อยเป็นสัปดาห์ละ 200,000 ปอนด์ หรือประมาณ 8 ล้านบาทเลยทีเดียว

ซึ่งจากกระแสข่าวก่อนหน้านี้ระบุว่าซน ฮึง-มินตั้งใจจะตวัดลายเซ็นลงบนสัญญาฉบับนี้ตั้งแต่ช่วงปลายปีทีแล้วด้วยซ้ำ แต่แล้วอยู่ ๆ ดาวเตะทีมชาติเกาหลีใต้ก็ตัดสินใจพักเรื่องต่อสัญญาเอาไว้ก่อนซะอย่างนั้น

ซน ฮึง-มิน

ทำให้คาดกันว่า เจ้าตัวน่าจะรอพิจารณาข้อเสนอจากสโมสรอื่นที่มีข่าวว่ากำลังให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็น บาร์เยิร์น มิวนิค, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แทงบอล พนันออนไลน์ ที่นี่ที่เดียว itp slot

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่