ย้อนกลับไปในช่วงต้นฤดูกาล 2019 ซึ่งช่วงเวลานั้น อูไน เอเมรี่ ยังได้ชื่อว่าเป็นผู้จัดการทีมปืนใหญ่  อาร์เซนอล อยู่ เขาได้ให้โอกาสนักเตะคนหนึ่งได้ลงแข่งขันช่วยทีมจนสร้างชื่อทำให้ผู้คนรู้จักตั้งแต่ต้นฤดูกาลนั่นก็คือ มัตเตโอ เกนดูซี

นักเตะดาวรุ่งในตำแหน่งกองกลางชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ที่ในช่วงต้นฤดูกาล 2019-2020 ทำผลงานได้น่าประทับใจจนถึงขั้นเรียกติดทีมชาติฝรั่งเศสไปแทน พอล ป็อกบา ที่กำลังได้รับบาดเจ็บและต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาตัวที่บริเวณเส้นเอ็นข้อเท้า

มันจึงทำให้เกนดูซีเจอโอกาสของเขาในการวาดลวดลายลีลาการเล่นฟุตบอล

มัตเตโอ เกนดูซี กับหญิงชราแฮร์ธ่าเบอร์ลิน

โดยแม้ว่า มัตเตโอ เกนดูซีจะเปิดตัวทำผลงานได้ดีกับทีมปืนใหญ่ตั้งแต่ต้นฤดูกาล 2019-2020 ก็ตาม หากแต่ปัญหานั่นก็คือตัวนักเตะเองนั้น ค่อนข้างจะไม่ค่อยมีวินัย และความอดทนอดกลั้นส่วนตัวสักเท่าไหร่ 

มักจะมีแต่ข่าวคราวเขาทะเลาะเบาะแว้งหรือไม่ก้มีเรื่องขัดใจกับทั้ง มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมที่เข้ามาคุมทีม ผู้จัดการทีมคนเก่าที่ถูกปลดในช่วงปลายปี 2019 มีเรื่องกับทีมงานสต๊าฟโค้ชเบื้องหลังในช่วงระหว่างไปเก็บตัวฝึกซ้อมกันบ้าง

และหนักที่สุดนั่นก็คือในช่วง เดือน มิถุนายน 2020 ที่พรีเมียร์ลีกอังกฤษกลับมาแข่งขันกันได้อีกครั้งหนึ่งหลังจากต้องเลื่อนการแข่งขันไปเพราะไวรัสโควิด  19 แพร่ระบาด เกนดูซี ถึงขั้นใช้มือไปขย้ำคอของนักเตะนกนางนวล ไบร์ทตัน  อยู่ในที่สุดก็เหมือนว่าจะถูกแบนจากการลงแข่งขันช่วยทีมปืนใหญ่ไปในการแข่งขันที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนั้น

จนช่วงซัมเมอร์ 2020 ก็มีข่าวว่าตัวนักเตะได้ตัดสินใจย้ายไปช่วยทีมหญิงชรา แฮร์ธ่าเบอร์ลิน แบบยืมตัว 1 ฤดูกาล ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวมาว่าผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของฝั่งแฮร์ธ่าเบอร์ลินได้ออกมาให้ความเห็นว่า เกนดูซี่ นั้นมีสกิลความสามารถของเขาสูงเป็นอย่างยิ่ง

และเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก แม้ว่าตนจะเห็นข่าวแล้วว่าเขาทำตัวมีปัญหาที่ปืนใหญ่ แต่กับที่นี่เขากลับมีความประพฤติที่ดีเป็นอย่างมาก และทุ่มเทอย่างสูงในยามลงแข่งขันในสนามฟุตบอล และดูเป็นคนที่มีความเป็นมืออาชีพสูงมากเช่นกัน

เราจำเป็นต้องเข้าใจวิธีการช่วยเหลือตัวนักเตะเพราะความสามารถในการแข่งขันนั้นเป็นอะไรที่คู่ควรมากจริงๆ

โดยตามข่าวได้บอกมาว่าทางทีมแฮร์ธ่าเบอร์ลินกำลังสนใจที่จะทำการใช้เงินซื้อตัวนักเตะคนนี้ให้ย้ายไปอยู่กับทีมพวกเขาอย่าถาวรต่อไปในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้พนันออนไลน์ที่จ่ายจริงไม่จกตา ufabet1688

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่