บรู๊ซ เดอะ แม็กพายส์พยายามป้องกันเกมรุกของทีมนักบุญ เซาแธมป์ตัน แต่ว่าไม่เป็นผล เพราะเจ้าถิ่นเหนือกว่ามาก และเกมนี้นิวคาสเซิลก็พ่ายแพ้ไปตามคาดพร้อมส่งทีมเจ้าบ้านขึ้นนำจ่าฝูงชั่วคราว

บรู๊ซ กล่าวว่า เราไม่สามารถรักษาฟอร์มที่ดีที่สุดเหมือนช่วงห้าวันก่อนได้เลย

บรู๊ซ

เราไม่ได้ดูแลบอลให้ดีพอและเราทำประตูให้พวกเขาได้ 2 ประตูเราไม่ได้ทำอะไรมากพอที่จะชนะเกมนี้ เราไม่ได้รับมือกับการแถลงข่าวอย่างเต็มที่และมันเป็นคืนที่ยากลำบาก สิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถทำได้ในระดับนี้คือให้เป้าหมายที่เราทำ

เกมนี้นอกจากจะพ่ายแพ้แล้วนิวคาสเซิลยังเสีย คัลลั่ว วิลสัน ที่เจ็บจากการพ่ายแพ้ต่อเซาแธมป์ตัน 2-0 เมื่อคืนที่ผ่านมาด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย

บรู๊ซ

สตีฟ บรู๊ซ สูญเสีย ไรอัน เฟรเซอร์ปีกซ้ายไปจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในช่วงท้ายเกมปิดประตู อย่างไรก็ตามการสูญเสียวิลสันเป็นเรื่องที่น่ากังวลยิ่งกว่าเมื่อเขาให้ความสำคัญกับทีมโดยกองหน้ายิงหกประตูจากพรีเมียร์ลีก 10 ประตูในฤดูกาลนี้

เราจะไม่รู้ว่ามันเลวร้ายแค่ไหนจนกว่าเราจะสแกนเขาและดูว่ามันแย่แค่ไหน เช่นเดียวกับไรอันเห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องใหญ่ แต่เราหวังว่ามันจะไม่เลวร้ายเกินไป

นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ดเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างน่าประทับใจ เดอะ แม็กพายส์ แพ้เพียงนัดเดียวใน 7 เกมหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมดและพวกเขาจะพยายามวิ่งต่อไปให้ดีเมื่อต้องเจอกับเซาแธมป์ตันในคืนนี้

บรู๊ซ

ผู้จัดการทีมได้รับเงินสนับสนุนจากไมค์ แอชลี่ย์ ในช่วงฤดูร้อน นิวคาสเซิลเซ็นสัญญากับคัลลั่ม วิลสันและจามาล ลูอิส ด้วยเงินที่ดีและพวกเขายังนำ ไรอัน เฟรเซอร์, มาร์ค กิลเลสพี และเจฟฟ์ เฮนดริค มาได้แบบฟรีๆ

การเซ็นสัญญาทุกครั้งสร้างความประทับใจไม่ทางใดก็ทางหนึ่งในฤดูกาลนี้ วิลสันยิงได้ 6 ประตูจาก 7 เกม, ลูอิสเล่นแบ็คซ้ายได้อย่างยอดเยี่ยม,เฟรเซอร์เริ่มทำได้ดีที่สุดและเฮนดริกทำประตูได้ตั้งแต่เปิดตัว

เฮนดริกเริ่มเกมทุกนัดในพรีเมียร์ลีกสำหรับแม็กพายส์ในฤดูกาลนี้ อดีตนักเตะเบิร์นลีย์ทำประตูได้และช่วยในการเปิดตัวที่เวสต์แฮมและตอนนี้เขากลายเป็นส่วนสำคัญในแผนการของบรู๊ซ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่