สำหรับแฟนบอลทีมฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกที่ได้ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอด เราก็คงต้องขอโทษด้วยเพราะในวันนี้น่าจะถือว่าเป็นวันที่มีข่าวของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มากเสียหน่อยเอาน่านาน ๆ ที โดยคราวนี้เป็นข่าวของหนึ่งในอดีตนักเตะของปืนใหญ่ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่เขาก็ได้รับความเสมอมา นั้นก็คือชายที่ชื่อ เมซุต โอซิล อดีตนักเตะในตำแหน่งกองกลางของทีมปืนใหญ่ ที่อำลาไปอยู่กับทีมเฟเนร์บาห์เช่ ในต้นปี 2021

            เมซุต โอซิล กับสัญญาที่ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยังต้องจ่าย

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

          เมซูต โอซิลถือเป็นนักเตะคนสำคัญในฐานะนักเตะที่ถูกดึงตัวมาจากจากเรอัลมาดริดในปี 2013 ลงรับใช้ทีมไปแล้วมากถึง 254 ยิงไปได้ 44 ประตู ถือเป็นนักเตะหลักตั้งแต่ย้ายมา หากแต่วันคืนดี ๆ ของโอซิลก็เริ่มจะหมดลง ตั้งแต่ช่วงปี 2019 เมื่อเขามักจะมีเรื่องพิพาทกับ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมปืนใหญ่บ่อยครั้ง และก็ไม่ถูกเรียกใช้งานในพักใหญ่ ๆ จน มิเกล อาร์เตต้า มาคุมปืนใหญ่แทน เขาก็เริ่มมีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมร่วมทั้งมีผลงานการเล่นที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

สมกับฐานะนักเตะที่รับค่าเหนื่อยมากที่สุด 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หากแต่พอพรีเมียร์ลีกเลื่อนการแข่งในช่วงเดือน มีนาคม 2020 เพราะไวรัสแพร่ระบาดไปทั่วอังกฤษ เขาก็กลับมีข่าวพิพาทกับฝ่ายบริหารของทีม โดยมีข่าวว่าเขาไม่ยอมและตั้งคำถามกับการที่ทีมปืนใหญ่จะให้นักเตะลดค่าเหนื่อยลงช่วงทีมในช่วงปีนั้นเพราปัญหาทางการเงิน หากแต่เวลาต่อมาโอซิลก็ได้ออกมาให้ข่าวว่า เขาไม่ได้มีปัญหาที่จะลดค่าเหนื่อยช่วยทีม แต่ทีมต่างหากไม่ยอมบอกว่าจะเอาเงินไปช่วยในด้านไหนและจะมีประโยชนืในการช่วยค่าใช้จ่ายด้านบุคลากรมากน้อยแค่ไหน และในที่สุดพอพรีเมียร็ลีกกลับมาแข่งขันชื่อของโอซิลก็ไม่ได้ถูกเขียนลงแข่งขันช่วยทีอีกเลยจนมาเดือน มกราคม 2021

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

เขาก็ประกาศย้ายไปอยู่ทีมเฟเนร์บาห์เช่ ของตุรกี หากแต่คนทั่วไปอาจจะคิดว่าการปล่อยตัวโอซิลออกไปจากทีมนั้นจะช่วยให้ปืนใหญ่ประหยัดเงินมากขึ้น แต่ในความจริงแล้วกลับมีข่าวออกมาว่า

ความจริงแล้วปืนใหญ่ยังไม่หลุดพ้นจากสัญญากับโอซิลแต่อย่างใด เพราะแม้โอซิลจะย้ายออกไปแล้วแต่เพราะเฟเนร์บาห์เช่มีเงินจ่ายค่าเหนื่อยโอซิลแค่ประมาณ 68,000 ปอนด์ต่สัปดาห์เท่านั้น ส่วนที่เหลืออีกกว่า 90 เปอร์เซ็นต์คิดเป็นเงินประมาณ 315,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ปืนใหญ่ยังต้องจ่ายให้โอซิลอยู่เหมือนเดิมตามสัญญาเดิมที่มีไปจนเดือนมิถุนายน 2021 ถ้าคุณกำลังมองหาเว็บพนันที่น่าเชื่อถือ เล่นง่ายได้ชัวร์ ต้อง เว็บบอล เว็บแทงบอลออนไลน์ ฟรีเครดิต ฝาก-ถอน ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่