ริโอ เฟอร์ดินานด์ เป็นนักเตะชาวอังกฤษที่แฟนบอลฟุตบอลยุโรป และวงการฟุตบอลพรีเมียร์ลีกต่างรู้จักกันดีในฐานะอดีตนักเตะในตำแหน่ง เซ็นเตอร์แบ็กหรือกองหลังชื่อดังของ ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงปี 2002-2014 โดยเขาเริ่มต้นเส้นทางนักเตะกับทีมมิลวอลล์ในปี 1988 และควีนส์ปาร์กเรนเจิร์ส ในปี 1990

และย้ายไปอยู่ทีมเยาวชนเวสต์แฮม ยูไนเต็ดปี 1993 และอยู่กับทีมนี้จนได้เล่นชุดใหญ่ในปี 1996 และย้ายไปลีดส์ ยูไนเต็ด

ในปี 2000 ก่อนจะได้ย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงทีมที่เขาโด่งดังสุด ๆ จากนั้นก็กลับไปถิ่นเก่าควีนส์ปาร์กเรนเจิร์ส ในปี 2014 และโบกมือลาอาชีพนักฟุตบอลไปในปี 2015

            นักเตะที่ ทีมผีแดง ควรเสริมทัพ

ทีมผีแดง

            โดนในปัจจุบันผีแดงแข่งขันไปแล้ว 35 นัด มีคะแนนรวมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 70 คะแนน อยู่ในอันดับ 2 ของตารางคะแนน นำโดย เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่มีคะแนน 80 คะแนน ที่อยู่ในอับ 1 ของตารางคะแนน ทำให้มีโอกาสมากที่ผีแดงจะรักษาตำแหน่งนี้เอาไว้ได้จนจบการแข่งขันจากการที่เหลือ 3 นัด การแข่งขันเท่านั้น

ทีมผีแดง

และได้สิทธิไปเล่นในยูฟ่าแชปม์เปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลต่อไป และด้วยเหตุนี้เอง ริโอ เฟอร์ดินานด์ นักเตะในตำนานของผีแดงได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับตำแหน่งนักเตะที่ผีแดงควรจะเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่จะถึงนี้สรุปว่า ตนเองนั้นมีความคิดว่าตำแหน่งที่ผีแดงจะต้องเสริมทัพในนักเตะในซัมเมอร์นี้เพื่อเสริมความแข็งแกร่งได้จริง และจะช่วยให้ผีแดงมีโอกาสลุ้นแชมป์ในฤดูกาลหน้าได้ นั้นก็คือตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ก  พวกเขาจะต้องหาทางหาคู่หูที่ดีพอให้กับแฮร์รี่ แม็กไกวร์

ทีมผีแดง

มากกวานี้ให้ได้ ซึ่งเขาถือเป็นนักเตะที่สำคัญมากในฤดูกาลนี้เพราะทำผลงานได้ดีทุกสัปดาห์ที่มีการแข่งขัน และเป็นคนที่มักจะสามาถช่วยทีมได้เสมอ เพราะเขาคิดว่าคู่เซ็นเตอร์แบ็กในปัจจุบันยังไม่สามารถสร้างความน่ากลัวให้ฝ่ายตรงข้ามได้มากพอ มาพบกับความเร้าใจที่เราพร้อมจะมอบให้คุณ กับ ufabet999 ทางเข้าเว็บคาสิโนออนไลน์ ที่มีเกมมากมายให้คุณเล่น ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สมัครวันนี้ รับเครดิตไปเล่นกันฟรีๆเลย

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่