เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เป็นอดีตนักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรับชาวสเปนที่เริ่มต้นจากทีมเยาวชน มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า มาตั้งแต่ปี 1984 และ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ก็ได้มีโอกาสขยับขึ้นไปเล่นให้กับทีมบาร์เซโลนาในชุดสำรองและชุดใหญ่ได้สำเร็จในเวลาต่อมา

รวมทั้งได้มีโอกาสย้ายไปเล่นให้กับทีมฟุตบอลอีกหลายทีมก่อนที่จะประกาศแขวนสตั๊ดในปี 2006 หากแต่สิ่งที่ทำให้เป๊ป กวาร์ดิโอล่า โด่งดังจริงๆกับเป็นการที่หลังจากที่เขาได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล เริ่มต้นกับทีมบาร์เซโลน่าชุด Bในปี 2007 ขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีมชุดใหญ่ของบาร์เซโลน่าในปี 2018

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กับความสำเร็จในฤดูกาล 2020-2021

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ถือว่าเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลที่รับความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งของวงการอย่างแท้จริงเพราะเขาสามารถพาทีมมนุษย์ บาร์เซโลน่า คว้าแชมป์ลาลีกาลีกสเปนได้ถึง 3 สมัยแชมป์ แชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก 2 สมัยด้วยกัน จากนั้นยังพาทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค คว้าแชมป์บุนเดสลีกาลีกได้ 3 สมัยแชมป์สโมสรโลก 2 สมัย

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

และในปัจจุบันก็สามารถพาทีมเรือใบสีฟ้าคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จเป็นสมัยที่ 3 ในฤดูกาล 2020-2021 โดยล่าสุดเป๊ป กวาร์ดิโอล่าผู้จัดการทีมคนดังได้ออกมาให้ความเห็นผลการแข่งขันที่ทีมเรือใบสีฟ้าเพิ่งจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษมาได้สำเร็จ และเขาได้กล่าวว่าการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลนี้ไม่เหมือนกับฤดูกาลอื่น เพราะนี่เป็นฤดูกาลแข่งขันที่ยากที่สุดแล้วที่มันเคยเจอและจดจำการคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ของเราตลอดไป รวมทั้งรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมนี้ และได้ร่วมงานกับนักเตะชุดนี้

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

เพราะพวกเขาต้องเตะกันด้วยปัญหาข้อจำกัดหลายอย่างเป็นอย่างมากและความยากลำบากที่ต้องเจอมาตลอดฤดูกาล แต่ก็สามารถแข่งขันและประสบผลสำเร็จได้อย่างคงเส้นคงวา ซึ่งเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆรวมทั้งทีมงานที่อยู่เบื้องหลังก็เก่งกาจไม่แพ้กันทำงานกันอย่างไม่รู้จักเหนื่อย มาพบกับเกมสล็อตมาใหม่ น่ารัก น่าเล่น เล่นง่าย กับ candy burst ทดลองเล่นได้แล้ววันนี้ เว็บตรงจากทาง PG Slot สนใจสมัคร คลิ๊กที่ชื่อเกมได้เลย

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่