ในฤดูกาล 2020-2021 ถือว่าเป็นฤดูกาลที่ดีมากในฤดูกาลหนึ่งสำหรับทีม เสือ ใต้ บาเยิร์นมิวนิค เหตุผลก็เพราะพวกเขาเพิ่งจะสามารถคว้าแชมป์บุนเดสลีกาลีกเยอรมันมาได้อีกครั้ง และมันเท่ากับว่าพวกเขาสามารถคว้าแชมป์บุนเดสลีกาลีกมาได้เป็นสมัยที่ 9 ติดต่อกันตั้งแต่ฤดูกาล 2012-2013 เป็นต้นมา และกลายเป็นแชมป์บุนเดสลีกาลีกเยอรมันเป็นสมัยที่ 31 ของทีม ด้วยเหตุนี้จึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่จะมีแฟนบอลต่างศรัทธาในทีมฟุตบอลทีมนี้เป็นอย่างมาก หากแต่ก็ยังมีเรื่องที่น่าใจหายสำหรับแฟนบอลเสือใต้เช่นเดียวกัน เพราะเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้ ฮันซี่ ฟลิค ผู้จัดการทีมชื่อดังคนปัจจุบันได้ประกาศออกมาล่วงหน้าแล้วว่าจะอำลาทีมฟุตบอลทีมนี้ไป

ผู้จัดการทีม เสือ ใต้ กับก้าวต่อไปกับทีมชาติเยอรมัน

เสือ ใต้

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ฮันซี่ ฟลิค ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมเสือใต้ได้เคยทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมของ โยอาคิม เลิฟ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมอินทรีเหล็กหรือทีมชาติเยอรมันนั้นเอง และฮันซี่ ฟลิค ก็ได้โบกมือลาจากการเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมชาติเยอรมันก่อนที่จะได้เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมเสือใต้อย่างที่เราทราบกันดี

เสือ ใต้

หากแต่แม้ว่าผลงานของเขากับทีมเสือใต้กำลังจะเป็นไปด้วยดีแต่แล้วก็มีข่าวออกมาว่าผู้จัดการทีมชื่อดังคนนี้ได้ประกาศอย่างเป็นทางการออกมาแล้วว่าหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2020-2021 เขาจะโบกมือลาการคุมทีมบาเยิร์นมิวนิคไป ซึ่งว่ากันว่าเหตุผลที่สำคัญได้เป็นเพราะโยอาคิม เลิฟ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมอินทรีเหล็ก ได้เตรียมที่จะอำลาการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชาติเยอรมันแล้วหลังสิ้นสุดการแข่งขันฟุตบอลยูโรปีที่จะถึงนี้ ซึ่งตามข่าวยังบอกอีกว่าฮันซี่ ฟลิค

เสือ ใต้

ได้เตรียมตัวที่จะได้เข้าไปปรับตำแหน่งผู้จัดการทีมทีมชาติเยอรมันต่อจาก เลิฟ จึงเป็นเหตุผลหลักที่สำคัญมากที่ทำให้เขาได้ประกาศโบกมืออำลาตำแหน่งผู้จัดการทีมเสียใต้ไปหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้และตัวผู้จัดการทีมคนที่เองก็ได้ให้ข่าวมาอย่างชัดเจนว่าได้ทำการเจรจาพูดคุยกับสหพันธ์ฟุตบอลของประเทศเยอรมนีไปบ้างแล้ว แล้วเจ้าตัวก็ได้เตรียมที่จะทำสัญญากับทางสหพันธ์ฟุตบอลของประเทศเยอรมันแล้วได้ในทันทีที่ผลการเจรจาพูดคุยตามสัญญาสำเร็จเสร็จสิ้นไปนั้นย่อมมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ และแน่นอนที่คุณพลาดไม่ได้กับเกมพนันแนวใหม่ที่เราท้าให้คุณลอง rov bet สำหรับคอเกมออนไลน์ เล่นง่าย จ่ายจริง เดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโบนัสฟรีให้คุณได้ทดลองเล่น

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่