ต้องถือว่าเป็นการโกงความตาย และตัวอย่างที่ดีที่ทีมฟุตบอลทั้งหลายน่าจะดูอย่างยิ่ง สำหรับ ทีมหงส์ แดง ลิเวอร์พูล ในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมานี้ หลังจากที่เคยขึ้นสู่จุดสูงสุดมาแล้วในการคว้าแชมป์ยุโรปในฤดูกาล 2018-2019 และการกลับมาคว้าแชมป์อังกฤษได้ในฤดูกาล 2019-2020 หากแต่พอมาฤดูกาล 2020-2021 เรื่องกลับไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นมาหงส์แดงถูกอาการบาดเจ็บรุมเร้าหลายคนจนสุดท้ายผลการแข่งขันก็ตกลงจนน่าใจหาย ตกรอบยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก แต่ก็ยังไม่ยอมแพ้ทำคะแนนขึ้นมาแย่งท้อปโฟร์ไปได้อีกครั้งในสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน

            ทีมหงส์ แดง กับนักเตะกองหน้าที่อาจต้องขายทิ้ง

ทีมหงส์ แดง

          หงส์แดงแม้ว่าจะสามารถกลับมาข้างบนของตารางคะแนนในท้ายการแข่งขันได้ แต่ก็ยังถูกมองว่าผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมายังไม่ดีมากพอ และทีมหงส์แดงก็สมควรจะต้องมีการปรับเปลี่ยนนักเตะในทีมในช่วงตลาดนักเตะเปิดซัมเมอร์ 2021 นี้ในบางตำแหน่งถึงจะสามารถกลับมามีผลงานดีขึ้นได้ โดยล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า เดวิด เจมส์

ทีมหงส์ แดง

อดีตสุดยอดนักเตะในตำแหน่งนายทวารของทีมหงส์แดงได้ออกมาให้ความเห็นถึงการเสริมทัพนักเตะในช่วงตลาดนักเตะเปิดในครั้งใหญ่รอบนี้สรุปได้ว่า แม้ว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์

สุดยอดนักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอียิปต์จะสามารถทำผลงานได้ดีพอสมควรด้วยการลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้วมากถึง 51 นัด ยิงไปได้มากถึง 31 ประตู และเมื่อนับคำนวณเพียงแค่การแข่งขันในลีกอังกฤษเขายิ่งไปได้ 22 ประตู เป็นอันดับ 2 รองจาก แฮร์รี่ เคน เพียง 1 ประตูเท่านั้นเอง

ทีมหงส์ แดง

แต่ตนเองนั้นคิดว่าหงส์แดงจะเล่นได้ดีกว่านี้ถ้าไม่มีซาลาห์ลงแข่งขันในสนาม และนี้เองก็เป็นโอกาสที่จะขายนักเตะคนนี้ให้ได้ในราคาแพง และ ดีโอโก้ โชต้า เองก็สามารถทำหน้าที่เข้ากับกองหน้า 3 คน ของทีมได้ดี การใช้ โชต้า เป็นนักเตะหลักจะช่วยทำให้ ฟีร์มีโน่  สามารถเล่นแบบอิสระได้มากกว่าเดิม หรือถ้ากำลังมองหาเว็บคาสิโนดีๆที่มีความน่าเชื่อถือ เข้ามา สมัคร จีคลับ ได้เลย เล่นง่าย ได้เงินจริง พร้อมเครดิตอีกเพียบ เดิมพันขั้นต่ำเพียง 10 บาท

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่