ถือว่าเป็นเกมการแข่งขันที่ดีอีกฤดูกาลหนึ่งสำหรับทีม ผี แดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ในช่วง 3-4 ปีก่อนหน้านี้ พวกเขามีช่วงเวลาที่เลวร้ายในการแข่งขัน โดยเฉพาะในช่วงปลายฤดูกาล 2018-2019 ที่ผลงานย่ำแย่ถึงขั้นนักเตะทั้งทีมถูกลดค่าเหนื่อยลงเป็นการลงโทษ และนักเตะชื่อดังหลายคนในช่วงซัมเมอร์ 2019 ก็ย้ายหนีออกจากทีมไป

แต่โชคดีที่ในช่วง เดือน มกราคม 2020 ทีมผีแดงตัดสินใจถูกที่ดึงนักเตะคนหนึ่งเข้ามาร่วมทีมนั่นก็คือ บรูโน่ แฟร์นันเดส นักเตะกองกลางชื่อดังจากทีมสปอร์ติ้งลิสบอนแห่งลีกโปรตุเกส ซึ่งแฟนบอลผีแดงและคนในวงการมองว่าเขาเป็นผู้ที่มาปลุกผีแดงให้ตื่นขึ้นอีกครั้ง

ผี แดง กับผลงานในฤดูกาล 2020-2021

ผี แดง

โดยในช่วงปลายปี 2019 สถานการณ์ของทีมผีแดงค่อนข้างจะแย่เป็นอย่างมาก นักเตะหลายคนบาดเจ็บและหลายคนก็ค่อนข้างจะมีบรรยากาศในทีมที่ไม่ค่อยจะดีนักหรือจะบอกว่าไฟแห่งการต่อสู้พวกเขาไม่ลุกโชนเหมือนเดิม หากแต่เมื่อสุดยอดนักเตะชาวโปรตุเกสเข้ามาถึงเขาเข้ามาช่วยเป็นส่วนเติมเต็มให้กับทีมบุกไปต่อสู้ขึ้นมาอีกครั้ง

โดยเฉพาะการกระตุ้นให้ พอล ป็อกบา นักเตะกองกลางชื่อดังชาวฝรั่งเศสของทีมผีแดงที่บาดเจ็บและพักรักษาตัวเพราะผ่าตัดรักษาเส้นเอ็นข้อเท้าอยู่กับรู้สึกมาคึกคักอีกครั้งกลับมาต่อสู้กันได้อีก จนฤดูกาล 2019-2020 ทีมผีแดงจบฤดูกาลด้วยอันดับ 3 ของตารางคะแนนได้อย่างไม่น่าเชื่อและในฤดูกาล 2020-2021 นี้พวกเขาก็สามารถจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอยู่แล้วพอจบฤดูกาลด้วยอันดับ 2 ของตารางคะแนนแถมยังเข้าสู่นัดชิงชนะเลิศของยูโรป้าลีกฤดูกาลนี้ได้อีกด้วย (ข้อมูลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2021) 

ผี แดง

ซึ่งผู้ที่ถูกยกย่องว่ามีส่วนสำคัญในการช่วยผลักดันคนงานให้ทีมผีแดงมาจนถึงปัจจุบันนั่นก็คือ บรูโน่ แฟร์นันเดส แถมยังถูกยกย่องเปรียบเทียบคนงานก็เทียบเท่าเอริค คันโตน่า อดีตนักเตะในตํานานเพื่อที่เล่นกับทีมไหนก็มีส่วนผลักดันให้นักเตะในทีมแข่งขันฟุตบอลได้ดีมากยิ่งขึ้น  โดยเจ้าตัวได้บอกออกมาสรุปได้ว่า ตนเองนั้นถือเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ถูกยกย่องและนำไปเปรียบเทียบกับนักเตะในตํานานทั้งนั้น เพราะคนงานที่เขาเคยทำไว้กับทีมที่ร่วมแข่งขันมันสูงเป็นอย่างมากและเขาก็สามารถสร้างแชมป์รายการใหญ่ร่วมกับทีมฟุตบอลได้หลายทีม

ผี แดง

แต่เมื่อคนถูกนำไปเปรียบเทียบกับสุดยอดนักเตะระดับตำนานคนนั้นแล้ว ก็หมายความว่าคุณต้องรับแรงกดดันในการพยายามผลักดันตนเองให้เล่นฟุตบอลได้ดีมากยิ่งขึ้นในทุกวันให้ได้ด้วย  ทำให้ตนเองรู้สึกว่าต้องตั้งหน้าตั้งตาทำผลงานการแข่งขันของตนเองให้หนักมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งเว็บที่แฟนบอลไม่ควรพลาด เว็บ จี คลับ เว็บคาสิโนออนไลน์เล่นง่าย โบนัสเพียบ จ่ายจริง เดิมพันขั้นต่ำเพียง 10 บาท

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่