ทีมฟุตบอล สิงโตน้ำเงิน คราม เชลซี ถือว่าเป็นทีมฟุตบอลที่ทำผลงานน่าประทับใจเป็นอย่างมากฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา หลังจากที่ผลงานในช่วงฤดูกาล2019-2020 ก่อนหน้านี้ แฟรงค์ แลมพาร์ดอดีตผู้จัดการทีมและนักเตะชื่อดังของสิงโตน้ำเงินครามทีมนี้จบฤดูกาลแข่งขันด้วยอันดับ 4 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อย่างไรก็ตาม พอมาถึงกลางฤดูกาล 2020-2021 ผลงานของเขากับทีมแย่ลงเป็นอย่างมากจนสิงโตน้ำเงินครามสั่งปลดเขาและดึงเอา โธมัส ทูเคิ่ล มาคุมทีมแทน ซึ่งนอกจากผู้จัดการทีมคนนี้จะพาทีมจบฤดูกาลด้วยอันดับ 4 ได้อีกครั้งยังคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกประจำฤดูกาลได้อีก

สิงโตน้ำเงิน ครามกับการขยายสัญญาผู้จัดการทีมฝีมือดี

สิงโตน้ำเงิน

โธมัส ทูเคิ่ล เป็นอดีตนักเตะชาวเยอรมันที่อาจจะไม่มีชื่อเสียงมากนักในตอนเป็นนักเตะ หากแต่หลังจากเขาผันตัวเองมาเป็นผู้จัดการทีม เขาก็สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆคล้ายคลึงกับเจอร์เก้น คล็อปป์ แห่งทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล โดย โธมัส ทูเคิ่ล เริ่มต้นเส้นทางผู้จัดการทีมด้วยการคุมทีมเอ็ฟเซ เอาคส์บวร์ค ในปี 2007 จากนั้นก็ย้ายไปคุมทีมไมนท์ซ์ 05 ในปี 2009 จากนั้นก็ถูกดึงตัวไปคุมทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ในปี 2015 ซึ่งก็ประสบความสำเร็จด้วยการพาทีมคว้าแชมป์เดเอ็ฟเบ-โพคาล ฤดูกาล 2016-2017 จากนั้นก็โด่งดังเป็นพลุแตก

สิงโตน้ำเงิน

เมื่อเขาย้ายไปคุมทีมเปแอสเชในปี 2018 ที่นี่เองเขาสามารถพาทีมดังแห่งลีกเอิงฝรั่งเศสคว้าแชมป์ลีกเอิงฤดูกาล 2018-2019 ได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม เขาก็ดันไปมีเรื่องมีราวกับฝ่ายบริหารของทีมเข้าทำให้ถูกปลดในเวลาต่อมา หลังจากว่างงานอยู่ไม่นานทีมสิงโตน้ำเงินครามที่เพิ่งจะปลด แฟรงค์ แลมพาร์ด ออกจากการเป็นผู้จัดการทีมไปก็ไปดึงตัวเขามาคุมทีมเชลซีแทน ซึ่งเขาก็ได้พิสูจน์ตัวเองได้อีกครั้งเมื่อสามารถพาทีมสิงโตน้ำเงินครามกลับขึ้นมาจบอันดับ 4 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ได้ในที่สุด รวมทั้งคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกฤดูกาลมาได้สำเร็จในที่สุด

สิงโตน้ำเงิน

และล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าหลังจากที่ในช่วงแรกทีมเชลซีทำสัญญากับผู้จัดการทีมคนนี้เอาไว้เพียงแค่ 18 เดือน เขาได้รับการขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมฟุตบอลสิงโตน้ำเงินครามโดยยาวไปอีก 2 ปีจนถึงปี 2024 เลยทีเดียว พบกันอีกครั้งกับ จีคลับ168 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด สมัครวันนี้พร้อมโบนัสฟรีเครดิต เล่นง่าย ได้เงินจริง ถอนขั้นต่ำเพียง 10 บาท

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่