เนโก วิลเลี่ยมส์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะชาวเวลส์ วัย 20 ปี ที่เข้ามายังวงการฟุตบอลอาชีพ ในการเข้าร่วมทีมเยาวชนหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในปี 2009 ซึ่งเวลานั้นเขามีอายุได้เพียง 8 ขวบ เท่านั้น และได้พัฒนาการแข่งขันฟุตบอลจนในที่สุดก็ได้มีโอกาสเซ็นสัญญาฟุตบอลอาชีพและเล่นให้กับ ทีม หงส์ แดง ในปี 2019 ในจขณะที่เขาเองก็ได้มีโอกาสเป็นนักเตะทีมชาติเวลส์รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 19 ปี ในปี 2018 และทีมชาติเวลส์ตัวจริงในปี 2020

ทีม หงส์ แดง กับการอาจเสียนักเตะดาวรุ่ง

ทีม หงส์ แดง

ในเวลานี้ เนโก วิลเลี่ยมส์ อยู่ในการเป็นนักเตะแบ็กขวา และตัวสำรองของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ทำให้โอกาสลงแข่งขันช่วยทีมนั้นมีน้อยเป็นอย่างมาก น้อยขนาดที่ได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมหงส์แดงไปแล้วหลังจากอยู่มานาน 2 ปี เพียงแค่ 12 นัด เท่านั้นเอง ซึ่งเขาเองก็ดูจะคล้ายกับนักเตะหลายคนที่ย่อมต้องการลงแข่งขันได้บ่อยครั้งมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ทีม หงส์ แดง

เพื่อรักษาฝีมือการเล่นของตนเอง และเพิ่มความสามารถการแข่งขันต่อไปรวมทั้งผลการแข่งขันที่จะส่งผลถึงการติดทีมชาติด้วย ตัวอย่างก็มีให้เห็นนั้นก็คือ เจสซี่ ลินการ์ด ที่พอได้มีโอกาสย้ายไปอยู่กับขุนค้อน เวสแฮมยูไนเต็ด ก็ได้มีโอกาสลงแข่งขันมากขึ้นและการแข่งขันก็ดีขึ้นโดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า เนโก วิลเลี่ยมส์ อยู่ในระหว่างตัดสินใจว่าอาจจะถึงเวลาที่ตนเองควรจะมองไปที่โอกาสในการลงแข่งขันอย่างบ่อยครั้งมากกว่านี้แล้ว

ทีม หงส์ แดง

และแน่นอนวิธีที่ดีที่สุดก็คือการย้ายทีมไปอยู่ในทีมที่เขาจะมีโอกาสลงแข่งขันมากกว่านี้ ละมีข่าวว่ามีทีมหลายทีมให้ความสนใจเขาพอสมควรตั้งแต่ยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ขนมหวาน นกขมิ้นเหลืองอ่อน เบิร์นลีย์ และ  นักบุญ ซาธ์แฮมป์ตัน

ให้ความต้องการที่จะดึงตัวเขาไปร่วมทีม และราคาค่าตัวที่หงส์แดงต้องการจะอยู่ที่ประมาณ 10 ล้านปอนด์ เท่านั้น ไม่แพงเลยสำหรับนักเตะฝีมือดีคนนี้ พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน กับ Slot BNG เว็บคาสิโนออนไลนื เดิมพันง่าย ระบบฝากถอนอัตโนมัติ รวดเร็ว ทันใจ มีความน่าเชื่อถือเป็นอันดับต้นๆ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่