ทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ได้ประกาศต่อสัญญาใหม่ให้กับ คีแรน เทียร์นี่ย์ แบ็คซ้ายทีมชาติสกอตแลนด์ของทีมไปอีก  5 ปี ทำให้ คีแรน เทียร์นี่ย์ จะได้เล่นอยู่ในถิ่นสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม ของอาร์เซน่อล ไปจนถึงปี 2026 โดยจะได้รับค่าเหนื่อยสูงถึง 100,000 ปอนด์ หรือประมาณ 4.4 ล้านบาทต่อสัปดาห์

ตัวหลักในอนาคต! ทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ต่อสัญญาเทียร์นี่ย์ 5 ปี รับสัปดาห์ละแสนปอนด์

ทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล

แฟนๆ ทีม “เดอะ กันเนอร์ส” อาร์เซน่อล ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษต่างพากันดีใจกันยกใหญ่ เมื่อทางทีมอาร์เซน่อล ได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทางเว็บไซต์ของทีม

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา ว่าทีมอาร์เซน่อลได้บรรลุข้อตกลงต่อสัญญาใหม่ให้กับ คีแรน เทียร์นี่ย์ แบ็คซ้ายชาวสกอตวัย 24 ปีของทีมเป็นระยะเวลา  5 ปี

โดย เทียร์นี่ย์ จะได้รับค่าเหนื่อยสูงถึง 100,000 ปอนด์ หรือประมาณ 4.4 ล้านบาทต่อสัปดาห์ หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมคงเส้นคงวามาตลอด นับตั้งแต่ที่ เทียร์นี่ย์ ย้ายจากทีมกลาสโกว์ เซลติก ทีมในลีกของสกอตแลนด์มาร่วมทีมอาร์เซน่อล เมื่อปี 2019 ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,104 ล้านบาท

ทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล

โดย เทียร์นี่ย์ ลงเล่นให้กับทีมอาร์เซน่อลไปแล้วด้วยจำนวน 62 นัด  และมีส่วนสำคัญที่ช่วยพาทีมอาร์เซน่อล คว้าแชมป์ฟุตบอลเอฟเอ คัพ เมื่อปี 2019-20 อีกด้วย

นอกจากนี้ เทียร์นี่ย์ ยังเป็นนักเตะตัวหลักของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า มาโดยตลอด และอญุ่ในแผนการทีมในอนาคตของทีมอาร์เซน่อล การที่ทีมอาร์เซน่อล ได้การต่อสัญญาคีแรน เทียร์นี่ย์  ครั้งนี้เพื่อเป็นการให้เขาเป็นตัวหลักของทีมต่อไปในอนาคต

 มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมากล่าวกับสื่อหลังจากที่ทีมอาร์เซน่อลได้ต่อสัญญาใหม่ 5 ปีให้กับคีแรน เทียร์นี่ย์ ว่า”เทียร์นี่ย์ช่วยให้เราแข็งแกร่งขึ้นทั้งในเรื่องเกมรุกและเกมรับ

ทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล

เป็นเรื่องเยี่ยมที่เทียร์นี่ย์จะอยู่กับทีมของเราไปอีกนาน ๆ ตั้งแต่ย้ายมาจากทีมเซลติก เทียร์นี่ย์เป็นนักฟุตบอลที่เล่นได้อย่างน่าตื่นเต้นที่สุดคนหนึ่งในพรีเมียร์ลีก และเป็นส่วนสำคัญของเราทั้งในและนอกสนาม” อีกช่องทางของการเล่นเดิมพัน ที่ ทางเข้าgclub เว็บคาสิโนออนไลน์ ฝากถอนออโต้ รวดเร็ว ทันใจ บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่