ถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับแฟนบอลที่เป็นสาวกแฟนของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และโดยเฉพาะแฟนบอลของหนึ่งในนักเตะกองกลางฝีมือดี ฆวน มาต้า หลังจากที่แฟนบอลของเขาต่างทำใจกันมานานแล้ว อันเนื่องมาจากตัวนักเตะไม่ค่อยจะถูกใช้บริการจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ให้ลงแข่งขันช่วยทีมสักเท่าไหร่ แถมตัวนักเตะเองก็กำลังจะหมดสัญญาลงในวันที่ 1 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมาแล้ว ทำให้ยิ่งมั่นใจไปอีกว่าเขาคงจะไม่ได้อยู่กับทีมผีแดงอีกต่อไปแล้ว หากแต่ล่าสุดเมื่อวานนี้เองก็ได้มีประกาศอย่างเป็นทางการออกมาว่าพี่แดงได้ทำการต่อสัญญากับนักเตะคนนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยอีก 1 ปี

ฆวน มาต้า และบรูโน่ แฟร์นันเดส กับเสื้อหมายเลข 8 ในผีแดง

ฆวน มาต้า

ซึ่งสำหรับคนที่ไม่ทราบมาก่อนก็อาจจะสงสัยใคร่รู้ว่าเหตุใดผีแดงจึงได้ตัดสินใจต่อสัญญากับนักเตะคนนี้ ซึ่งตามข่าวที่มีก็บอกมาว่าแม้ว่าในแง่เกมการแข่งขันอย่างเป็นทางการเราจะไม่ค่อยได้เห็นตัวเขาลงแข่งขันช่วยทีมนัก แต่ในแง่เบื้องหลังแล้วนักเตะคนนี้เป็นนักเตะที่มีส่วนสำคัญในการช่วยฝึกและส่งเสริมนักเตะรุ่นน้องในฐานะการทำงานกันเป็นทีมเป็นอย่างมากอีกคนหนึ่ง รวมทั้งยังเป็นที่รักของนักเตะเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างมาก

ฆวน มาต้า

ซึ่งมันก็สามารถดูได้จากกรณีที่ บรูโน่ แฟร์นันเดส สุดยอดนักเตะกองกลางชาวโปรตุเกส ที่ถือว่าเป็นนักเตะคนสำคัญของผีแดงในปัจจุบันได้ออกมาให้ความเห็นผ่านสื่อโซเชียลส่วนตัวของตนเองสรุปเป็นคำสั้นๆว่า เดาว่าตนเองคงจะต้องนั่งรอคอยเบอร์ 8 (ที่เขาชอบ) ไปอีก 1 ปีด้วยกัน ยินดีด้วยนะคุณพี่ชายเพราะพี่สมควรได้รับมันแล้ว พี่เป็นทั้งตัวอย่างที่ดีของน้องๆในทีมและเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อนร่วมทีมทั้งในและนอกสนาม

ฆวน มาต้า

ซึ่งตามข่าวได้บอกมาว่าความจริง ๆ แล้ว เจ้าตัวนั้นชอบสวมใส่เสื้อเบอร์ 8 เป็นอย่างมาก และเคยใส่เสื้อหมายเลขดังกล่าว เมื่อตอนที่เล่นฟุตบอลอยู่ในทีมฟุตบอลเดิมที่เคยเล่นอยู่

แต่เพราะเมื่อเจ้าตัวย้ายมาอยู่ทีมผีแดง เสื้อหมายเลขดังกล่าว ฆวน มาต้า เป็นคนใส่อยู่ทำให้เจ้าตัวต้องหันไปใส่เสื้อหมายเลข 18 แทน แต่จากคำประโยคดังกล่าวดูก็รู้แล้วว่าเขารักรุ่นพี่คนนี้มากแค่ไหน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับทางเราที่ king slot เว็บพนันออนไลนืสุดฮิต มาพร้อมกันคาสิโนสุดมันส์ โปโมชั่นและโบนัสมากมาย พร้อมให้คุณมารับไปกับมือ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่