ว่ากันว่าผลงานการแข่งขันฟุตบอลของนักเตะนั้นก็ไม่ต่างจากอาชีพอื่นๆนั่นก็คือมีขึ้นย่อมมีลงเพราะในช่วงเวลาหนึ่งนักเตะที่ว่าเก่งเล่นได้ยอดเยี่ยม แต่ในขณะเดียวกันบางเวลาเขาก็อาจจะเล่นได้ย่ำแย่ และผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เพิ่งจะมีนักเตะอีกหนึ่งคนที่ได้สัมผัสช่วงเวลาดังกล่าว นั้นก็คือ เจสซี่ ลินการ์ด นักเตะกองกลางตัวรุกและตำแหน่งปีกชาวอังกฤษซึ่งมาจากทีมเยาวชนของผีแดงเอง ในช่วงปี 2000 ก่อนที่ในอีก 11 ปี ต่อมาหรือในปี 2011 จะเริ่มถูกผลักดันให้ขึ้นมาเล่นกับทีมผีแดงชุดใหญ่ หากแต่ในช่วงต้นฤดูกาล 2020-2021 เจสซี่ ลินการ์ด เขาถูกลดบทบาทในทีมลงเรื่อยๆ

เจสซี่ ลินการ์ด  กับการต่อสัญญากับผีแดง

ลินการ์ด

เจสซี่ ลินการ์ด ตัดสินใจย้ายแบบยืมตัว 1 ฤดูกาลไปยังขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด และเริ่มกลับมาเล่นได้ดีอีกครั้งและมีผลงานโดดเด่นเป็นอย่างมากกับทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แม้ว่าจะย้ายแบบยืมตัวไปอยู่กับทีมดังกล่าวเพียงแค่ครึ่งฤดูกาล จนได้ยินข่าวว่าทีมขุนค้อนให้ความสนใจจะซื้อเขาไปอย่างถาวร แต่ในที่สุดการซื้อขายก็ไม่มีการเกิดขึ้น

ลินการ์ด

หากแต่ถึงจะเป็นแบบนั้นพอเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ 2021 ก็มีแต่ข่าวว่าผีแดงเตรียมขายไม่ก็ใส่ชื่อของ เจสซี่ ลินการ์ด เป็นหนึ่งในข้อเสนอที่จะใช้แลกตัวกับนักเตะเป้าหมายของทีมจากทีมอื่นแทนอยู่บ่อยๆ เหตุผลส่วนหนึ่งนั่นก็อาจเป็นเพราะ เจสซี่ ลินการ์ด เองนั้นเหลือสัญญาที่อยู่กับทีมผีแดงเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีข่าวเตรียมถูกปล่อยตัวในซัมเมอร์นี้ หากแต่ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

ลินการ์ด

ผู้จัดการทีมและฝ่ายบริหารของทีมผีแดงได้ทำการพูดคุยกันแล้วและคิดว่าควรจะเก็บนักเตะฝีมือดีคนนี้เอาไว้ใช้งานเสียใจดีกว่าจึงทำให้ผีแดงเตรียมจะยื่นข้อเสนอต่อสัญญากับนักเตะไปอีก 3 ปี ด้วยกันรวมทั้งข้อเสนอขึ้นค่าเหนื่อยไปอีกประมาณ 130,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ค่ายเกมสล็อตพร้อมจะมอบความสนุกให้กับคุณที่ jili slot เว็บเกมสล้อตออนไลน์ ฝากถอนง่าย ไม่มีขั้นต่ำ มาพร้อมระบบออโต้ บริการตลอด 24 ชม.

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่