ทีม ไมนซ์ 05 ประกาศคว้าตัว อี แจ-ซอง กองกลางตัวรุกทีมชาติเกาหลีใต้มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวด้วยสัญญา 3 ปี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมาว่า  โดย อี แจ-ซอง หมดสัญญากับทีมโฮลชไตน์ คีล ทีมในลีกา 2 ของเยอรมัน  ทำให้ย้ายมาร่วมทีมไมนซ์ 05 ได้แบบฟรีค่าตัวตามกฏบอสแมน  

ทีมน้อง ไมนซ์ 05 ได้ตัวกองหน้าโอปป้า อี แจ-ซอง แบบฟรีค่าตัว

ไมนซ์

ทีมไมนซ์ 05 ทีมอันดับที่ 12 ของศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมันในฤดูกาลที่ผ่านมา  ได้ทำการเสริมทัพรับศึกฤดูกาลใหม่ด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัว  อี แจ-ซอง กองกลางตัวรุกทีมชาติเกาหลีใต้วัย 28 ปีร่วมทีม ซึ่งถือเป็นผู้เล่นรายแรกที่ทางโบ สเวนส์สัน เทรนเนอร์ชาวเดนมาร์กของทีมดึงมาร่วมทีมนับตั้งแต่ตกลงมาคุมทีมไมนซ์ 05 เมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา

โดย อี แจ-ซอง หมดสัญญากับทีมโฮลชไตน์ คีล ทีมในลีกา 2 ของเยอรมัน เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา  ทำให้สามารถย้ายมาร่วมทีมไมนซ์ 05 ได้แบบฟรีค่าตัวตามกฎบอสแมน ซึ่ง อี แจ-ซอง เป็นนักเตะที่น่าจับตามองของวงการฟุตบอลเอเชีย แจ้งเกิดกับทีมช็อนบุก ฮุนได มอเตอรส์

ไมนซ์

 ในประเทศเกาหลีใต้ตั้งแต่ปี 2014 และได้ย้ายมาร่วมทีม โฮลชไตน์ คีล เมื่อปี 2018 สามารถทำผลงานในสนามได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นตัวหลักของทีมมาโดยตลอด

โดยเฉพาะในฤดูกาลที่ผ่านมา อี แจ-ซอง ทำได้ 8 ประตู และช่วยจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้ 7 ประตูพาทีม โฮลชไตน์ คีล จบอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนฟุตบอลลีกา 2 ของเยอรมัน

แต่มาพ่ายทีมเอฟซี โคโลญจน์ อันดับที่ 16 ของบุนเดสลีกาในการเล่นนัดเพลย์อ๊อฟไปอย่างน่าเสียดาย ทำให้อดขึ้นชั้นมาเล่นในบุนเดสลีกา ลีกสูงสุดได้ แต่อย่างไรก็ตาม อี แจ-ซอง ได้ขึ้นชั้นมาเล่นในฟุตบอลบุนเดสลีกาสมใจ  เมื่อตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมไมนซ์ 05

ไมนซ์

คริสเตียน ไฮเดิล ผู้อำนวยการกีฬาของไมนซ์ 05 เชื่อว่าการย้ายมาร่วมทีมของ อี แจ-ซอง จะช่วยพัฒนาทีมไมนซ์ 05 ให้ไปได้ไกลในฤดูกาลใหม่นี้ มาพบกับความหลากหลายของการพนันได้ที่ vip168sa เว็บที่มีเกมหลากหลายให้ลูกค้าได้ทดลองเล่น สมัครง่าย ฝากถอนไว ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมรับฟรีเครดิต

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่