แดนนี่ อิงส์ เป็นนักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษที่ในปัจจุบันเล่นให้กับทีมนักบุญแดนใต้ เซาแธมป์ตัน โดยเขาเป็นนักเตะชาวอังกฤษวัย 28 ปี ที่เป็นเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของบอร์นมัท หรือทีมเทพีแดงดำทีมฟุตบอลในประเทศอังกฤษที่พึ่งตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 จากนั้นเขาก็ได้ถูกผลักดันขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2009 ย้ายไปอยู่กับทีมนกขมิ้นเหลืองอ่อน เบิร์นลีย์ ในปี 2011 ทำให้เริ่มมีชื่อเสียงขึ้นและถูกทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ดึงตัวไปร่วมทีมในปี 2015 หากแต่ในช่วงปี 2018 ก็ถูกทีมนักบุญแดนใต้ยืมตัวไปใช้งานก่อนจดึงตัวไปถาวรในปีต่อมาและแดนนี่ อิงส์ ก็เป็นนักเตะของทีมนี้มาจนถึงปัจจุบัน

แดนนี่ อิงส์ กับโอกาสย้ายมาอยู่กับทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส

แดนนี่ อิงส์

ในช่วงปลายฤดูกาล 2020-2021 มีข่าวใหญ่ขาว 1 โด่งดังออกมานั่นก็คือการที่สุดยอดนักเตะกองหน้าชื่อดังของทีมชาติอังกฤษ แฮร์รี่ เคน ได้เดินเข้าไปพบกับฝ่ายบริหารของทีมเพื่อแจ้งความประสงค์ขอย้ายทีมในซัมเมอร์ 2021 นี้

แดนนี่ อิงส์

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายบริหารของทีมไก่เดือยทองก็ยังไม่อยากเสียนักเตะหลักผู้เป็นศูนย์กลางของทีมไปในเวลานี้ทำให้มีข่าวว่าฝ่ายบริหารและ นูโน่  เอสปิริโต้ ซานโต ผู้จัดการทีมคนใหม่ที่เพิ่งเข้ามารับตำแหน่งจะพยายามหาทางเลี่ยงกล่อมสุดยอดนักเตะชื่อดังของทีมคนนี้ เพราะมีแผนการจะเปลี่ยนแผนการเล่นโดยใช้กองหน้าตัวเป้าหวังผลเพียง 2 คน คนแรกแน่นอนก็คือ เคน ส่วนคนต่อไปพวกเขามองไปที่ แดนนี่ อิงส์ ที่มีข่าวว่า

แดนนี่ อิงส์

ปฏิเสธการต่อสัญญากับทีมนักบุญแดนใต้ไปไม่นานนี้ ทำให้มีโอกาสอย่างมาที่พวกเขาจะได้มาร่วมทีมและตามข่าวได้บอกว่าพวกเขาได้ทำการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวนักเตะ แดนนี่ อิงส์ จากทีมนักบุญแดนใต้ไปแล้วด้วยราคาค่าตัวประมาณ 20 ล้านปอนด์ ดึงตัวนักเตะกองหน้าฝีมือดีปล่อยในซัมเมอร์นี้ ศูนย์รวมเกมสล็อตที่ดีที่สุด ITP slot ค่ายใหม่ เล่นง่าย โบนัสเพียบ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เว็บอันดับ 1 ของไทย

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่