ซุปเปอร์เอเย้นต์ มิโน่ ไรโอล่า กำลังพยายามโน้มน้าวใจของสโมสรพีเอสวี ไอน์ดโฮเฟ่นพยายามทบทวนจุดยืนเกี่ยวกับการปล่อยเดนเซล ดุมฟรายส์ ให้ไปอินเตอร์ มิลาน หลังจากที่ ทีมเอฟเวอร์ตัน พร้อมที่จะซื้อตัวเช่นกัน

ทีมเอฟเวอร์ตัน ปิ้งหนักแข้งเด่นในยูโร สโมสรหวังเอเย้นต์เปลี่ยนใจได้

ทีมเอฟเวอร์ตัน

พีเอสวี ท็อปทีมของลีกฮอลแลนด์ยอมรับว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะรั้งไม่ให้กัปตันทีมคนเก่ง เดนเซล ดุมฟรายส์ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ได้ โดยเฉพาะหลังจากที่แสดงผลงานในศึกยูโรอย่างน่าตื่นใจ

แข้งวัย 25 ปีกลายเป็นเป้าหมายที่ตาลุกวาวของ มาร์เซล แบรนด์ส  ผู้อำนวยการสโมสร เอฟเวอร์ตัน ที่พยายามจะทำให้ดุมฟรายส์ย้ายมาพรีเมียร์ ลีกให้ได้

ด้วยการลงเล่นในเอเรดิวีซี่ ลีกของฮอลแลนด์มาตั้งแต่ปี 2014 ผ่านสโมสรอย่างสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ต่อด้วยฮีเรนวีน จนมาถึงพีเอสวี ไอน์ดโฮเฟ่น และก้าวมาเป็นกำลังสำคัญในทีมชาติฮอลแลนด์ได้ มันจึงถึงเวลาที่นักเตะรายนี้จะออกไปสู่เวทีที่ใหญ่กว่าโดยเฉพาะ 5 ลีกใหญ่ยุโรป

ทีมเอฟเวอร์ตัน

อินเตอร์ มิลานนั้นมีความสนใจในแข้งแบ็คขวาที่เติมเกมสุดมันส์ แต่พวกเขาไม่พร้อมเหมือน เอฟเวอร์ตัน เพราะต้องการเพียงที่จะขอยืมตัวไปก่อนพร้อมพ่วงเงื่อนไขซื้อขาดภายหลัง และด้วยความที่พีเอสวีต้องการที่จะขายเป็นเงินเข้าทีมมากกว่า ทำให้สื่อในดัชท์เผยว่า มิโน่ ไรโอล่า กำลังพยายามที่จะโน้มน้าวให้เห็นข้อดีของการขายขาดดีกว่าปล่อยยืม

ขณะเดียวกันเอเย้นต์ตัวท็อปของโลก ก็ต้องพยายามที่จะคุยกับนักเตะในสังกัดของเขาเพิ่มเติมในตัวเลือกอย่าง เอฟเวอร์ตัน ซึ่งตัวนักเตะมีใจเดียวให้กับการไปอินเตอร์ มิลาน เพราะต้องการโอกาสเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ เอฟเวอร์ตัน ไม่ตอบโจทย์ตรงนี้

ทีมเอฟเวอร์ตัน

ถึงแม้ว่าจะมี เอฟเวอร์ตัน เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับเรื่องของการเงินหรือสัญญา แต่เป้าหมายของนักเตะที่มองไปยังทีมเนรัซซูรี่เป็นอันดับแรก ก็เป็นงานของเอเย้นต์ที่ต้องช่วยเจรจาให้พีเอสวีประสบความสำเร็จด้วยเหมือนกัน โดยทำให้ดีลจบด้วยการซื้อแทนที่จะเป็นการยืมตัว. เว็บรวมเกมสล็อตและเกมยิงปลาสุดมันส์ มาที่นี่ joker168 มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย อัตราจ่ายสูง ฝากถอนง่าย ไม่มีขั้นต่ำ ฟรีเครดิต

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่