สำหรับข่าวล่ามาเร็วเกี่ยวกับความเคลื่อนไหววงการแข่งขันฟุตบอลในทวีปยุโรปโดยเฉพาะในรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษของเราในวันนี้ ก็ยังคงต้องขอวนเวียนอยู่กับข่าวตลาดนักเตะเปิดสำหรับสุดยอดนักเตะชาวอังกฤษชื่อดังแห่งทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส นั่นก็คือ แฺฮร์รี่ เคน สุดยอดนักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษวัย 27 ปี ที่เพิ่งจะเป็นหัวหอกนักเตะคนสำคัญที่พาทีมชาติอังกฤษทะลุเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 ไปไม่นานมานี้ แม้ว่าจะพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติอิตาลีก็ตาม เมื่อเห็นฝีมืออย่างนี้ก็ยิ่งทำให้ความต้องการ แฺฮร์รี่ เคน ในทีมต่างๆมีมากยิ่งขึ้นพร้อมกับกระแสข่าวก่อนหน้านี้ว่าทีมไก่เดือยทองอาจปฏิเสธไม่ขายนักเตะคนนี้แล้ว

แฺฮร์รี่ เคน จะอยู่หรือจะไปจากทีมไก่เดือยทองกันแน่

แฺฮร์รี่ เคน

ย้อนกลับไปช่วงก่อนสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2020-2021 ที่ผ่านมา แฺฮร์รี่ เคน ตกเป็นข่าวลือมาก่อนหน้านี้แล้วว่าได้มีการยื่นคำขอต่อฝ่ายบริหารของทีมไก่เดือยทองว่าต้องการจะย้ายไปอยู่ที่อื่นเพื่อแสวงหาความก้าวหน้าให้กับตนเองเพราะด้วยฝีมือส่วนตัวของเขานั้นถือว่าเป็นระดับแนวหน้าของพรีเมียร์ลีกอังกฤษด้วยสถิติเป็นดาวซัลโวยิงประตูมากที่สุดในฤดูกาลที่ผ่านมา

แต่ผลงานโดยรวมของทีมกับไปไม่ถึงไหนไม่มีหวังจะคว้าแชมป์ไหนได้เลย ทำให้เจ้าตัวต้องการย้ายไปอยู่กับทีมอื่นที่มีศักยภาพโดยส่วนมากพอเพื่อโอกาสในการคว้าแชมป์เป็นเกียรติประวัติในกับชีวิตนักเตะ ซึ่งเริ่มลดน้อยถอยลงแล้วทุกทีกับอายุที่มากขึ้น แล้วก่อนหน้านี้ไม่กี่วันเองก็เพิ่งจะมีข่าวว่าไก่เดือยทองได้ประกาศจะไม่ขายนักเตะคนนี้ เพราะผู้จัดการทีมคนปัจจุบันอยากจะใช้เขาทำทีมต่อไปนั่นเอง

แฺฮร์รี่ เคน

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวใหม่มาอีกว่าฝ่ายบริหารไก่เดือยทองอาจจะเปลี่ยนใจยอมขายนักเตะคนนี้แล้วก็เป็นได้ เพราะฝ่ายบริหารได้ทำการแจ้งกับนักเตะและเอเย่นต์ตัวแทนส่วนตัวของเขาแล้วตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา ทำให้ข่าวเริ่มหลุดออกมาทางเพื่อนฝูงและครอบครัวของนักเตะร่วมทีม แล้วก็มีข่าวอีกว่าทีมที่มีโอกาสเป็นอย่างมากในการดึงตัวเข้าไปร่วมทีมนั่นก็คือทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่รอท่าอยู่นานแล้วได้เตรียมเงินเป็นจำนวนมากถึง 160 ล้านปอนด์

แฺฮร์รี่ เคน

มากกว่าที่เคยมีข่าวว่าไก่เดือยทองตั้งราคาค่าตัวนักเตะคนนี้เอาไว้ที่ประมาณ 150 ล้านปอนด์ อีกต่างหาก ในการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวเข้าไปพร้อมกับเสนอค่าเหนื่อยสูงถึง 4,000,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ให้กับตัวนักเตะเลยทีเดียว ทำให้มีโอกาสอย่างมากที่จะดึงตัว แฺฮร์รี่ เคน ไปร่วมทีม เว็บเดิมพันมาใหม่สุดมันส์ สล็อตฟาโรห์ เว็บที่ทุกคนนั้น ต้องลอง สมัครง่าย ฝากถอนไว ไม่มีขั้นต่ำ ฟรีเครดิต

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่