สำหรับแฟนบอลสาวกทีม ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็คงจะไม่ต้องบอกอะไรกับมากสำหรับสถานการณ์ของทีมฟุตบอลทีมนี้ในช่วงฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา ที่เรียกว่ายังกับรถไฟเหาะเพราะแม้ว่าออกตัวได้ดีในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลแข่งขัน แต่หายนะก็มาเยือนเมื่อนักเตะคนสำคัญประจำทีมเริ่มบาดเจ็บในระหว่างการแข่งขันไปทีละคนสองคนจนในช่วงเวลาหนึ่งเกือบ 10 คน เลยทีเดียว และที่น่าเจ็บปวดใจนั่นก็คือพวกเขาเสีย เฟอร์จิล ฟานไดค์ และ โจ โกเมซ ไป เพราะอาการบาดเจ็บต้องนอนพักรักษาตัวยาวนานจนจบฤดูกาลทำให้ผลการแข่งขันของหงส์แดงตกลงเป็นอย่างมาก ยังดีที่ไหนที่สุดหงส์แดงก็สามารถพลิกกลับมาแย่งอันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล

ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล กับการแข่งขันนัดอุ่นเครื่อง

ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล

โดยสถานการณ์ของทีมหงส์แดงในฤดูกาลก่อนนั้นที่หนักใจที่สุดคงหนีไม่พ้น เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของพวกเขาที่ต้องเปลี่ยนแผนและสับเปลี่ยนตำแหน่งนักเตะในทีมกัน จนไม่สามารถรักษาอันดับ 1 ของตารางคะแนนเอาไว้ได้

แถมตกร่วงมาจนหลุดท็อปโฟร์มาไกล แต่พอพวกเขาไปตกรอบยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกก็ดูเหมือนจะทำให้สมาธิเริ่มกลับคืนมาโฟกัสที่พรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกครั้ง และเจอร์เก้น คล็อปป์ ก็สามารถหาความลงตัวของนักเตะที่มีเหลืออยู่มาใช้ได้ในที่สุด

ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล

จนหาแผนการเล่นที่ทีมสามารถพลิกกลับมาคว้าท็อปโฟร์ของตารางคะแนนในพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้อีกครั้งในช่วงท้ายตาราง แต่ถึงจะอย่างนั้นก็ตาม การได้เห็น 2 นักเตะชื่อดังประจำทีมในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ก อย่าง เฟอร์กิล ฟานไดค์ และ โจ โกเมซ ยืนอยู่ในสนามแข่งขันอุ่นใจมากกว่ามองเจอคนอื่น

โดยล่าสุดในการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องที่ทีมหงส์แดงแพ้ให้กับทีมแฮร์ธ่าเบอร์ลิน 3 ประตูต่อ 4 ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2011 ที่ผ่านมา 2 นักเตะคู่หู  ประจำทีมได้กลับมาทำหน้าที่กันแล้ว มันจึงทำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้เปิดใจออกมาว่า มันถือเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก มันเป็นเวลาประมาณ 260 วัน เลยทีเดียว

ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล

ที่เฟอร์กิล ฟานไดค์ ไม่ได้ลงเล่นฟุตบอลให้กับเราหงส์แดง ส่วนโจ โกเมซ ก็ต้องพักรักษาตัวนานพอๆกันได้เห็นเองมันจึงเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากที่ได้เห็นพวกเขากลับมา เว็บเกมสล็อตสุดเร้าใจที่คุณต้องห้ามพลาด slotbkk แจกบ่อย แจกจริง สมัครง่าย แจกฟรีเครดิต ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่