เมื่อไม่กี่วันก่อนที่ผ่านมาแฟนบอลของวงการกีฬาการแข่งขันฟุตบอลทวียุโรป และโดยเฉพาะแฟนบอลของทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอด น่าจะทราบไปแล้วถึงกรณีที่เราได้นำเสนอข่าวว่าทีมเรือใบสีฟ้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการซื้อตัว แจ็ค กรีลิช นักเตะกองกลางชื่อดังแห่งทีมชาติอังกฤษและทีมแอสตันวิลลา ถ้าย้ายมาอยู่กับทีมพวกเขาได้สำเร็จแล้วด้วยราคาค่าตัวที่สูงถึงประมาณ 100 ล้านปอนด์ แน่นอนนี่เป็นจำนวนเงินที่สูงที่สุดเป็นประวัติศาสตร์ของสโมสรทีมฟุตบอลทีมนี้เลยทีเดียว

ผู้จัดการทีม เรือใบสีฟ้า เปิดใจ

เรือใบสีฟ้า

อย่างไรก็ตาม แฟนบอลก็ยังคงสงสัยว่าหลังจากนักเตะคนนี้แล้วเรือใบสีฟ้าจะสามารถซื้อนักเตะคนไหน ซึ่งอีกไม่นานก็น่าจะตลาดนักเตะปิดลงแล้ว ทีมเรือใบสีฟ้าจะดึงตัวนักเตะฝีมือดีชื่อดังคนไหนเข้ามาเพิ่มเติมอีกหรือไม่ แน่นอนว่ากับคำถามว่าเรือใบสีฟ้าจะดึงตัวนักเตะคนไหนมาเพิ่มเติมได้อีกนั้นคนที่จะตอบคำถามได้ดีที่สุดยอดหนีไม่พ้นผู้เป็นผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของเรือใบสีฟ้าอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า 

เรือใบสีฟ้า

โดยเขาออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่าสำหรับกรณีของ แฮร์รี่ เคน เขานั้นยังคงเป็นนักเตะของไก่เดือยทอง สเปอร์ส และถ้าหากพวกเขาไม่ต้องการที่จะเจรจาพูดคุย เพื่อขายนักเตะไม่ใช่แค่ทีมเรือใบสีฟ้าเท่านั้น แต่รวมไปถึงขายให้สโมสรอื่นมันก็จบแล้ว เราก็คงไม่ได้รับข้อยกเว้น สำหรับแจ็ค กรีลิช เขามีเงื่อนไขในค่าฉีกสัญญาอยู่ทำให้เจรจาได้ง่ายแต่สำหรับ เคน มันแตกต่างออกไปเลย แน่นอนว่าเรานั้นให้ความสนใจเขาจริงๆแต่ถ้าต้นสังกัดของพวกเขาไม่ต้องการพูดคุยในการขายเขา

เรือใบสีฟ้า

เขาก็คงยังต้องเป็นนักเตะของไก่เดือยทองอย่างเหมือนเดิม แต่ถ้าพวกเขายอมเจรจาเพื่อจะขายนักเตะเราก็จะพยายามตีตัวเข้ามาให้ได้ สำหรับกรณีลิโอเนล เมสซี่ จากทีมบาร์เซโลน่านั้น การไม่ต่อสัญญาของเขากับทีมเป็นสิ่งที่สร้างความประหลาดใจแก่เราทุกคนรวมถึงตนเองด้วยแต่เราก็ไม่มีความคิดในเรื่องนึงเขามาร่วมทีมเลย พบกับเว็บเดิมพันเล่นง่าย ไม่ว่าใครก็เล่นได้ กับ slot999 เว็บคาิสโนออนไลน์ จ่ายเงินจริงทุกการเดิมพัน ฝากถอนออโต้ รวดเร็ว ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่