นับว่าเป็นประเด็นที่แฟนบอลจับตามองและให้ความสนใจมากที่สุดแล้วในเวลานี้สำหรับ แฮร์รี่ เคน นักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษที่เพิ่งพาทีมชาติอังกฤษทะลุรอบชิงในการชนะเลิศ รายการแข่งขันยูโร 2020 ที่ผ่านมา แม้ว่า แฮร์รี่ เคน จะไม่สามารถพาอังกฤษไปถึงฝั่งฝันได้เพราะแพ้ทีมชาติอิตาลีก็ตามแต่ก็อย่าลืมว่าถึงอย่างไรเขาก็ยังเป็นดาวยิงอันดับหนึ่งในพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา และเมื่อมีข่าวว่าเขาเริ่มอยากจะอำลาจากทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ในซัมเมอร์ 2021 นี้แล้ว มันจึงทำให้มีทีมฟุตบอลหลายทีมให้ความสนใจตัวเขาไปร่วมทีมโดยเฉพาะทีมยักษ์ใหญ่แห่งวงการอย่าง เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แฮร์รี่ เคน อาจไม่ได้ไปไหนเพราะราคาแพงเกินไปไม่มีใครกล้าซื้อ

แฮร์รี่ เคน

แม้ว่า แฮร์รี่ เคน จะถือเป็นนักเตะฟุตบอลที่หลายทีมให้ความสนใจจะดึงตัวเขาไปร่วมทีมเป็นอย่างมากใน ซัมเมอร์ 2021 นี้ก็ตามโดยเฉพาะทีมเรือใบสีฟ้าที่มีข่าวลือติดต่อกันมานานหลายสัปดาห์แล้ว พร้อมที่จะทุ่มเงินเป็นจำนวนมหาศาลก็คือตัวเขาไปร่วมทีม อย่างไรก็ตามล่าสุดมีข่าวออกมาวว่าเรือใบสีฟ้าจะไม่ได้ซื้อตัวนักเตะชาวอังกฤษคนนี้ในซัมเมอร์นี้แล้ว

แฮร์รี่ เคน

เหตุผลนั้นก็เพราะพวกเขาต้องใช้เงินเป็นจำนวนถึง 100 ล้านปอนด์ ในการซื้อตัว กรีลิช แห่งทีมสิงห์ผงาดที่เจรจากันอยู่นานพอดูแล้ว มันจึงอาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เรือใบสีฟ้าไม่สามารถซื้อนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษแห่งทีมไก่เดือยทองได้อีกเพราะต้นสังกัดของเขานั้นตั้งราคาค่าตัวแพงมหาศาลเป็นอย่างมาก ในขณะที่ก็มีข่าวเพิ่มเติมอีกว่าหลังจากที่มีข่าวว่าเรือใบสีฟ้ากำลังจะถอนทัพไม่ซื้อตัวนักเตะคนนี้ไปแล้ว

แฮร์รี่ เคน

แฮร์รี่ เคน ก็มีปฏิกิริยาด้วยการไม่ยอมเดินทางมารายงานตัวเพื่อฝึกซ้อมกับทีมไก่เดือยทองตามกำหนดการที่มีซึ่งคนในวงการฟุตบอลก็มองว่า เป็นเพราะไม่พอใจที่ทีมไก่ทองตั้งราคาค่าตัวเขาไว้สูงจนเกินไปถึงประมาณ 150 ล้านปอนด์จึงทำให้ไม่สามารถย้ายไปอยู่ทีมฟุตบอลที่เขาต้องการได้ สนใจเล่นสล้อต ต้องที่นี่เท่านั้น slot555 เดิมพันสล็อตที่ดีที่สุด เกมเยอะ เล่นง่าย แตกไว ฝากถอนอัตโนมัติ ไม่มีขั้นต่ำ ฟรีเครดิต

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่