ทีม”แซมบ้า” ทีมบราซิล อาศัยความแม่นยำในการดวลจุดโทษเอาชนะทีมแกร่งอย่างทีมเม็กซิโกไป 4-1 หลังเสมอกัน 0-0 ในเวลา 120 นาที ในศึกฟุตบอลการแข่งโอลิมปิก 2020 รอบของรองชนะเลิศ เมื่อวันอังคารที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทีมบราซิลได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศไปพบกับทีมสเปน
ทีมบราซิล ดวลจุดโทษชนะเม็กซิโก 4-1 เข้าชิงเหรียญทองกับสเปน
ขุนพลเซเลเซา ทีมชาติบราซิล นำทัพโดยกุนซืออันเดร ชาร์ดิเน่ ลงเล่นที่สนามคาชิม่า สเตเดี้ยม ในรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลชายโอลิมปิก 2020 พบกับทีม “จังโก้”เม็กซิโก ลูกทีมของเทรนเนอร์ ไฮเม่ โลซาโน่ เกมนัดนี้ บราซิล ใช้เปาลินโญ่ ลงสนามสร้างเกมรุกร่วมกับ แอนโธนี่ และ เคลาดินโญ่ โดยมี ริชาร์ลิซอน เป็นกองหน้าตัวความหวัง
ส่วนเม็กซิโก นำทีมโดย กีเยร์โม่ โอชัว นายทวารกัปตันทีมตัวเก๋าวัย 35 ปี และใช้ 3 ประสานแนวรุกคือ คาร์ลอส อันตูน่า, เฮนรี่ มาร์ติน, อเล็กซิส เวก้า
เกมครึ่งแรก ทั้ง 2 ทีมมีโอกาสบุกเข้าทำประตูได้พอๆกัน ในนาทีที่ 27 บราซิลได้จุดโทษ เมื่อดั๊กลาส ลุยซ์ โดนชนล้มในเขตโทษ แต่เมื่อกรรมการไปดู VAR ข้างสนามแล้วยกเลิกจุดโทษเนื่องจากเจตนาล้มเอาจุดโทษ
ท้ายเกมครึ่งแรก หลุยส์ โรโม่ ของเม็กซิโกได้ยิงบอลแต่ ซานโต๊ส นายทวารทีมบราซิลป้องกันไว้ได้ ทำให้จบในส่วนของครึ่งแรกเสมอกัน 0-0 เกมครึ่งหลัง บราซิลครองบอลเหนือกว่าและเกือบได้ประตูชัยในนาทีที่ 82 แต่ริชาร์ลีซอนโหม่งไปชนเสา
ทำให้จบ 90 นาทียังเสมอกัน 0-0 ต้องต่อเวลาอีก 30 นาที แต่ในช่วงต่อเวลาก็ยังยิงประตูกันไม่ได้ จบ 120 นาทียังเสมอ 0-0 ต้องดวลจุดโทษตัดสิน
ผลการดวลจุดโทษเป็นทีมบราซิลยิงได้แม่นยำกว่าเอาชนะเม็กโกไป 4-1 โดยทีมบราซิลยิงเข้าทั้ง 4 คนคือ ดานี่ อัลเวส, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่,บรูโน่ กีมาไรส์ และเรเนียร์
ส่วนทีมเม็กซิโก ยิงเข้าคนเดียว คือ คาร์ลอส โรดรีเกซ โดย เอดูอาร์โด้ อากีร์เร่ และโยอัน วาสเกซ ยิงพลาดทั้งคู่ ทำให้ทีมบราซิลได้ไปชิงเหรียญทองกับทีมสเปนที่ต่อเวลาชนะทีมเจ้าภาพ ญี่ปุ่น 1-0 ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ เว็บพนันอนไลนืที่ดีที่สุดในตอนนี้ ทางเข้าjoker2929 เว็บพนันออนไลน์ ฝากถอนง่าย ไม่มีขั้นต่ำ พนักงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมง