ในขณะที่ข่าวคราวตลาดนักเตะซัมเมอร์ 2021 ของฝั่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ กำลังแทบจะเรียกว่าเดือดปุดๆเลยทีเดียวสำหรับกรณีที่ แฮร์รี่ เคน นักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษได้ทำการไม่เข้าร่วมการซ้อมกับทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ซึ่งตามข่าวบอกว่าอาจจะเกิดจากการที่เขาต้องการประท้วงที่ทีมตั้งราคาค่าตัวเขาไว้สูงมาก เพราะไม่อยากขายเขาออกจากทีมไปโดยเฉพาะการปฏิเสธข้อเสนอชื่อตัวเขาจากทีมเรือใบสีฟ้าแมน เชสเตอร์ ซิตี้ แต่อีกหนึ่งนักเตะของฝั่งบุนเดสลีกาลีกเยอรมันดูจากสงบสุขกว่ามากนั่นก็คือ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ แห่งทีมเสือใต้ ที่เคยมีข่าวก่อนหน้านี้ว่าเชลซี ต้องการทุ่มเงินซื้อตัวเขาจากทีมเสือใต้

เสือใต้ยืนยันแล้วยังไงก็ไม่ขาย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โดยข่าวของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กับทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค มีมาพักใหญ่แล้วในซัมเมอร์นี้ ซึ่งตามข่าวบอกว่าเพราะทางสิงโตน้ำเงินครามต้องการได้ตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ไปเสริมทัพฤดูกาลหน้าให้ได้ จึงตั้งใจจะยื่นข้อเสนอและทุ่มเงินเป็นจำนวนมากเพื่อดึงตัวเขาไปร่วมทีม ทำเอาแฟนบอลเสือใต้พากันเครียดเลยทีเดียว

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

หากแต่ล่าสุดก็ได้มีข่าวออกมาแล้วว่า แฮร์ แบร์ต ไฮเนอร์ ผู้นั่งเก้าอี้ตำแหน่งประธานทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค คนปัจจุบัน ได้ออกมาให้ข่าวยืนยันอย่างชัดเจนเลยว่า จะไม่ขายนักเตะคนนี้ออกไปจากทีมอย่างแน่นอน โดยเขาได้กล่าวออกมาสรุปได้ว่า สำหรับตนเองนั้น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ คือกองหน้าที่เก่งที่สุดในโลกอยู่แล้ว

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

และเราก็มีความสุขเป็นอย่างมากที่เขาเล่นให้กับทีมเสือใต้ของเราแถมเขายังเหลือสัญญาเล่นให้กับทีมหรือตั้ง 2 ปี แน่นอน ว่าในตอนนี้เขาจะอยู่เล่นให้กับทีมเสือใต้ต่อไป ซึ่งเขาเองก็จะเคารพในสัญญาที่มีอยู่และจะอยู่เล่นให้กับทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ตลอด 2 ฤดูกาลข้างหน้าที่เหลืออยู่อย่างแน่นอน เว็บเดิมพันออนไลน์อันดับหนึ่งที่คุณต้องชอบ ufalion168 บริการอย่างเต็มที่ ระบบความปลอดภัยสูง ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่