กรีซมันน์ (Antoine Griezmann) ดาวยิงของสโมสร บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลิกา สเปน ตกเป็นข่าวว่าไม่ค่อยลงรอยกับแข้งเบอร์หนึ่งของสโมสรอย่าง “ลิโอเนล เมสซี่” ตลอดช่วงระยะหลังมานี้ แถมคนใกล้ตัวของแข้งวัย 29 ปี ไม่ว่าจะเป็นอดีตเอเย่นต์ส่วนตัว รวมไปถึงคุณลุงยังได้ออกมาจวกสตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินาว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ กรีซมันน์ ฟอร์มตก จนทำให้แฟนบอล “เจ้าบุญทุ่ม”

บางส่วนถึงกับไปดักรอดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสถึงหน้าสนามซ้อมพร้อมตะโกนบอกด้วยความเดือดดาลว่าให้เคารพ เมสซี่ มากกว่านี้  โดยล่าสุด กรีซมันน์ ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่คนรอบข้างออกมาวิจารณ์ เมสซี่ แต่อย่างใด

กรีซมันน์ ลั่น ไม่มีเบอร์โทรศัพท์ของคุณลุงด้วยซ้ำ!

กรีซมันน์

กรีซมันน์ ดาวเตะดีกรีแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ของ บาร์เซโลนา ถูกแฟนบอลบาร์ซ่าที่จงรักภักดีต่อยอดนักเตะเจ้าของเสื้อหมายเลข 10 ของถิ่น คัมป์นู บุกไปดักรอถึงหน้าสนามซ้อม ก่อนจะกรูกันเข้าไปล้อมรถและตะโกนด้วยความเดือดดาลให้ กรีซมันน์ รู้จักเคารพ เมสซี่ บ้าง  โดยเหตุการณ์ทั้งหมด

กรีซมันน์

เกิดขึ้นหลังจากคนใกล้ตัวของแข้งวัย 29 ปี ไม่ว่าจะเป็น “เอริก โอลอ็อตส์” อดีตเอเย่นต์ส่วนตัว และ “เอ็มมานูเอล โลเปซ” ที่มีศักดิ์เป็นคุณลุง ได้ออกมาจวกสตาร์ชาวอาร์เจนไตน์ว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ กรีซมันน์ ฟอร์มตก 

โดยล่าสุด กรีซมันน์ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งที่คนรู้จักทั้ง 2 คนพูดถึง เมสซี่ ตนไม่ได้สนิทสนมกับทั้งคู่ แล้วก็ไม่ได้คุยกับทั้งคู่นานแล้วด้วย นอกจากนี้ กรีซมันน์ ยังเสริมว่า “คุณลุงของผมไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับฟุตบอล

กรีซมันน์

นักข่าวก็ไปเอาคำพูดของท่านมาตีข่าว ผมบอก เมสซี่ ไปแล้วว่า ผมไม่รู้เรื่องกับทั้ง 2 คนเลย ผมไม่มีเบอร์โทรศัพท์ของคุณลุงด้วยซ้ำ พ่อกับแม่ผมก็ไม่ได้คุยกับคุณลุงเลยเช่นกัน”

ทั้งนี้ กรีซมันน์ ทำผลงานได้ฤดูกาลนี้ได้อย่างน่าผิดหวังด้วยการทำได้เพียง 2 ประตู จากการลงสนาม 10 รวมทุกรายการ จนหลายคนหยิบมาเป็นประเด็นว่าสาเหตุมาจากการมีปัญหากับ เมสซี่ นั่นเอง

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่