พอล คากาเม่ ประธานาธิบดีรวันดาเดือด วิจารณ์ยับ สโมสรอาร์เซน่อล บุกไปพ่ายทีมน้องใหม่เบรนท์ฟอร์ด 2-0 ไม่ใช่ผลงานที่แฟนบอลควรได้รับ หลังเป็นสปอนเซอร์ติดแขนเสื้อในซีซั่นนี้

“มาเยี่ยมรวันดา” สปอนเซอร์ปลายแขนเสื้อ สโมสรอาร์เซน่อล

สโมสรอาร์เซน่อล

ประเทศระวันด้า ชาติในแอฟริกาตะวันออกกลายเป็นพันธมิตรในสโมสร อาร์เซน่อล ฤดูกาลนี้ ด้วยการติดโลโก้ Visit Rwanda บนแขนเสื้อแข่ง ทำให้ประธานาธิบดีของรวันดา พอล คากาเม่ ไม่พอใจอย่างมากกับผลงานแพ้เบรนท์ฟอร์ด 2-0 ในคืนวันศุกร์

ประธานาธิบดีคากาเม่ เป็นส่วนหนึ่งของแฟนบอล อาร์เซน่อล ที่รุมถล่มเละสโมสรผ่านทางโซเชี่ยลมีเดีย หลังจากที่ทีมของมิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปนโชว์ผลงานดูไม่ได้ในนัดเปิดสนาม

“ตัวเกมของ อาร์เซน่อล และแฟนบอลของทีมไม่ควรที่จะได้อะไรแบบนี้อีก ไม่ทั้งนั้น นีมันย่ำอยู่กับการขึ้นๆ ลงๆ มาเป็นทศวรรษแล้ว หนักไปทางลงอย่างเดียวด้วยซ้ำตอนนี้” ประธานาธบดีคากาเม่ทวีต

หลังผลงานแพ้ 2-0 ทำให้ประธานของประเทศที่มีโฆษณาชวนเชิญผู้คนมาเที่ยวรวันดาอยู่บนแขนเสื้อของ อาร์เซน่อล เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงทีม

สโมสรอาร์เซน่อล

“เราไม่ต้องการคำขอโทษหรือยอมรับว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา(ที่เกิดขึ้นได้) ทีมต้องสร้างขึ้นให้มีจุดมุ่งหมายที่จะชนะ ชนะแล้วก็ชนะ ดังนั้นเมื่อเราแพ้ มันจึงไม่ใช่อะไรที่จะยอมรับ ผมรู้ว่าเราทุกคนรู้แหละว่าภาระหนักมันอยู่บนบ่าของใคร ผมก็หวังว่าพวกเขาก็จะรู้เช่นกันและยอมรับมันด้วย” ท่านประธานาธิบดีใช้ถ้อยคำอย่างดุดัน

อาร์เซน่อล ที่เริ่มต้นฤดูกาลด้วยวันที่ย่ำแย่ โอบาเมยองและลากาแซตต์ล้มป่วยก่อนเกม ขณะที่กาเบรียล มาร์ตินเนลลี่ก็หายไปในเกมการเล่น มันจึงเป็นทีมปืนใหญ่ที่ออกตัวได้ห่างไกลจากที่มิเกล อาร์เตต้าคาดหวังเป็นอย่างมาก

สโมสรอาร์เซน่อล

ขณะที่ผลงานฤดูกาลที่ผ่านมาก็หลุดโควตาเล่นเกมยุโรปไปแล้ว ทำให้ อาร์เซน่อล จะได้ลงเล่นเกมต่อไปด้วยการเจอของโหดอย่างแชมป์ยุโรปฤดูกาลล่าสุดและเป็นคู่อริร่วมกรุงลอนดอนอย่างเชลซีด้วย ถ้าไม่ได้ผลงานที่ดี อาร์เตต้าอาจจะเหมือนแฟร้งค์ แลมพาร์ดที่สอบตกและโดนเด้งออกไปจากทีมเชลซีในไม่ช้าก็เร็ว. joker2929 การเดิมพันรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ฝากถอนง่าย ไม่มีขั้นต่ำ บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่