ต้องขอโทษสำหรับทางของแฟนบอลที่อาจจะเริ่มเบื่อกันแล้ว สำหรับกรณีข่าวของ แฮร์รี่ เคน นักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษแห่งทีมไก่เดือยทอง เปอร์ส และทีมชาติอย่างอังกฤษ ที่มีข่าวว่ากำลังอยากย้ายจากทีมฟุตบอลทีมนี้ไก่เดือยทองไปอยู่กับ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังเจ้าของแชมป์พรีเมียร์ หากแต่ ไก่เดือยทองกลับแสดงชัดว่าไม่ยอมขายเขา ครั้งแรกมีข่าวว่าตั้งราคาไว้ที่ 150 ล้านปอนด์ พอเรือใบสีฟ้ายื่นซื้อ แฮร์รี่ เคน  ที่ 100 ล้านปอนด์ กลับมาก้พอเข้าใจ แต่พอเรือใบสีฟ้ายื่นขอซื้อรอบสองด้วยเงิน 120 ล้านปอนด์ แทนที่ไก่เดือยทองจะเจรจากันเพื่อลดมาหาทางที่พอดีกับทั้งสองทีม แต่ไปขึ้นราคา แทนเป็น 160 ล้านปอนด์

          เรือใบสีฟ้าชักไม่อยากได้ แฮร์รี่ เคน     

แฮร์รี่  เคน

        ข่าวที่ว่ามานั้นก็ไม่ทราบว่าจริงเท็จแค่ไหนเพราะบ้างก็ว่าไก่เดือยทองเรียกเงินที่ 160 ล้านปอนด์มาตลอด ไม่ใช่ 150 ล้านปอนด์ แต่ที่แน่ ๆ ท่าทางของไก่เดือยทองนั้นแสดงออกมาแบบให้ทราบเลยว่าไม่ต้องการขายนักเตะคนนี้ ทำให้มีโอกาสมากที่เรือใบจะไม่ได้ แฮร์รี่ เคน ในซัมเมอร์นี้ ในขณะที่ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่าทางเรือใบสีฟ้าเริ่มจะไม่อยากได้ แฮร์รี่ เคน แล้ว

แฮร์รี่ เคน

จากการเจรจาที่ไม่ค่อยคืบกับทางไก่เดือยทองเลย เนื่องจากในตคาดรอบหน้า นักเตะจะอายุมากขึ้นไม่คุ้มจะซื้อไปเล่นให้ทีมแล้ว และในขณะเดียวกัน โนล กัลป์ลาเกอร์ นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังชาวอังกฤษที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีมเรือใบสีฟ้ามาตลอด ก็ได้ออกมาวิจารณ์เรื่องนี้ในฐานะแฟนบอลว่า

แฮร์รี่ เคน

ทีมรักควรที่จะเลือกการเลิกสนใจและเปลี่ยนแผนการทำทีมโดยไม่ต้องให้ความสนใจ แฮร์รี่ เคน จะดีกว่า และหันหน้าไปหาทางดึงตัว เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะชื่อดังของทีม เสือเหลือง  ดอร์ทมุนด์ ที่มีข่าวว่าถูกตั้งไว้ราคาพอ ๆ

และแฟนบอลส่วนใหญ่ของทีมก็สนใจนักเตะคนนี้มากกว่าขอบอกเลย อีกช่องทางการเล่นเกมเดิมพันคาสิโนออนไลน์ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด คือเว็บ พนัน Ufabet168 เว็บยอดฮิตของแฟนบอลและคนไทยหลายๆคน สมัครง่าย จ่ายจริง ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่