สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในซัมเมอร์ 2021 นี้ ก็คงจะได้รับทราบไปแล้ว กับหลาย ๆ ดีลการซื้อขายนักเตะในตลาดนักเตะนี้ หากแต่อีกหนึ่งดีลที่แฟนบอลใหเความสนใจกันว่าจะเกิดขึ้นจริงมากน้อยแค่ไหน นั้นก็ยังเป็น แฮร์รี่ เคน นักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษ แห่งทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่มีข่าวมานานตั้งแต่ก่อนสิ้นสุดการแข่งขันฤดูกาลที่แล้วว่าแฮร์รี่ เคน ได้แจ้งกับทีมว่าอยากจะย้ายทีมไปหาทางเอาแชมป์มาประดับตัวกับทีมอื่น ทั้งนี้ เป็นทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นที่ได้ยื่นคำขอซื้อตัวเขามารอบหนึ่งแล้วด้วยค่าตัว 100 ล้านปอนด์ แต่ทีมไก่เดือยทองกลับไม่รับข้อเสนอเพราะต้องการที่ 150 ล้านปอนด์

แฮร์รี่ เคน กำลังจะได้ขึ้นค่าเหนื่อย

นักแตะแฮร์รี่ เคน

            ซึ่งเรื่องราวก็วุ่นวายขึ้นเมื่อแฮร์รี่ เคน ดันไม่ได้มารายงานตัวกับทีมไก่เดือยทองเพื่อซ้อมตามกำหนด เพราะต้องกักตัวตามนโยบายเพื่อทำการป้องกันของโรคโควิดที่ได้แพร่ระบาดกันอยู่เนื่องจากยังพื้นที่ที่ทางการกำหนดไว้ หากแต่ก็ยังมีข่าวเขาอยากย้ายทีมเสมอมากับข่าวทางทีมเรือใบสีฟ้ากำลังเตรียมยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวเขาใหม่อีกครั้งที่ 150 ล้านปอนด์ ตามที่ไก่เดือยทองต้องการ

แฮร์รี่ เคน

แต่ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าแฮร์รี่ เคน ได้ออกมาประกาศสยบข่าวลือไปแล้วว่าตัวเขานั้นจะยังไม่ย้ายไปทีมไหนอีกต่อไปในซัมเมอร์นี้ และ แดเนี่ยล เลวี่ ผู้มีตำแหน่งประธานสโมสรฟุตบอลไก่เดือยทองได้ออกมาประกาศสยบข่าวทุกอย่างไปแล้วว่าเขาไม่ขายชายที่เป็นความหวังของทีมคนนี้แน่ แม้ว่าจะได้เงินมากถึง 150 ล้านปอนด์ก็ตาม เป็นปิดข่าวทีมเรือใบสีฟ้าจะซื้อนักเตะคนนี้ในซัมเมอร์นี้แน่นอน

อัพค่าเหนื่อยแฮร์รี่ เคน

และเพื่อป้องกันตัวนักเตะจะเปลี่ยนใจหาทางย้ายทีมอีกในเดือนมกราคม ก็มีข่าวว่าทางต้นสังกัดของเขานี้จะยื่นเอกสารสัญญาที่เป็นฉบับใหม่ให้กับเขาพร้อมกับข้อเสนอจำนวนของค่าเหนื่อยจากเดิมสัปดาห์ละ 230,000 ปอนด์ กับสัญญายาวไปปี 2024 แต่ในสัญญาฉบับใหม่นี้เขาจะได้รับค่าเหนื่อย 330,000 ปอนด์ กับสัญญายาวไปถึง 2027 และถ้าคุณต้องการลุ้นเดิมพัน scg9 รวบรวมเกมคาสิโนออนไลน์อันดับ1

ติดตามความเคลื่อนไหวของ วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ที่ตัวยงแฟนบอลนั้นไม่ควรพลาด