ทีม”ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ทำการเซ็นเอกสารสัญญาเพื่อทำการคว้าตัว ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ตำแหน่งของกองหลังระดับทีมชาติประเทศญี่ปุ่นของทีมโบโลญญ่ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 765 ล้านบาท พร้อมเอกสารที่เป็นสัญญาอยู่กับทางทีมนี้เป็นระยะเวลา 4 ปี  

เสริมเกมรับ! อาร์เซน่อล เปิดตัว ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ กองหลังตัวใหม่ของทีม

ทีมอาร์เซน่อล

            หลังจากที่ทีมอาร์เซน่อล ลูกทีมของกุนซือมิเกล อาร์เตต้า ต้องพบกับฝันร้ายเมื่อพ่ายแพ้มารวดทั้ง 3 เกมในการประเดิมฤดูกาลใหม่ของศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถมนัดล่าสุดทีมอาร์เซน่อลโดนทีมแมนฯซิตี้ยำใหญ่ไปถึง 5-0 ทำให้สถานการณ์ของทีมย่ำแย่ หล่นไปอยู่อันดับที่ 20 จมบ๊วยอยู่ท้ายตารางคะแนนทำให้เก้าอี้ของกุนซือมิเกล อาร์เตต้า ร้อนรุ่มเหมือนโดนสุ่มไฟ อยู่นิ่งเฉยไม่ได้แล้ว ต้องออกไปคว้าตัวกองหลังมาเสริมทีมเพิ่ม

ตัวเต็งอาร์เซน่อล

โดยได้ไปคว้านำตัว ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ตำแหน่งของทางด้านกองหลังระดับทีมชาติประเทศญี่ปุ่นวัย 22 ปีของทีมโบโลญญ่า ทีมในกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 765 ล้านบาท ทันเวลาเส้นตายก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะในฤดูกาลนี้จะปิดลงพอดี โดยทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ถือเป็นกองหลังที่มีความแข็งแกร่งและคล่องตัวสูง สามารถเล่นได้หลากหลายตำแหน่งทั้งกองหลังตัวกลางและแบ็ค รวมทั้งกองกลางตัวรับได้อีกด้วย โทมิยาสุ ลงสนามให้กับทีมโบโลญญ่าไป 64 นัด ซัดไป 3 ประตู

นักเตะอาร์เซน่อล

นับตั้งแต่ย้ายยไปร่วมทีมเมื่อปี 2019  ทีมอาร์เซน่อล ได้เปิดตัว ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ กองหลังตัวใหม่ของทีมด้วยการมอบเสื้อหมายเลข หมายเลข 18 ให้สวมใส่ในฤดูกาลนี้ และเป็นนักเตะชาวญี่ปุ่น คนที่ 4 ที่มาได้มาร่วมทีมอาร์เซน่อล ต่อจากจุนอิชิ อินาโมโตะ, เรียว มิยาอิชิ และ ทาคูมะ อาซาโนะและทางเรายังมีสิ่งที่น่าสนใจมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ  Slot BNG เล่นได้ง่ายและได้จริงแน่นอน

ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ตำแหน่งของทางกองหลังที่เป็นทีมชาติของประเทศญี่ปุ่นรายนี้ ถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 6 ของทีมอาร์เซน่อลที่คว้าตัวเข้ามาเสริมทีมในฤดูกาลนี้ ต่อจาก เบน ไวท์ ,นูโน่ ตาวาเรส, อัลแบร์ ซอมบี้ โลกงก้า ,มาร์ติน โอเดอการ์ด และ แอรอน แรมส์เดล  

สำหรับใครที่เป็นคอ ข่าวบอลไทย และต่างประเทศนั้นไม่ควรที่จะพลาดสักนัดกันเลยทีเดียว