ทีม”ค้างคาวน้อย” เลบันเต้ ทีมในฟุตบอลลาลีกา สเปน เซ็นทำสัญญาที่จะคว้าตัว ชโดคราน มุสตาฟี่ กองหลังอดีตของทางทีมชาติประเทศเยอรมันนั้นมันร่วมทีมแบบไม่มีจำนวนของค่าตัว หลังมีการหมดของสัญญากับทีมอาร์เซน่อล เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมุสตาฟี่ เซ็นทำสัญญาเพื่อที่จะได้ร่วมทีมเลบันเต้ เป็นระยะเวลาถึง 2 ปี

เลบันเต้ เปิดตัว ชโดคราน มุสตาฟี่ กองหลังคนใหม่ของทีมเซ็นสัญญา 2 ปี

ทีมเลบันเต้

ทีม”ค้างคาวน้อย”เลบันเต้ได้เปิดตัวชโดคราน มุสตาฟี่ กองหลังคนใหม่อย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2021 ที่ผ่านมาหลังจากทำการเซ็นสัญญาร่วมทีมกันเป็นเวลา 2 ปี โดย มุสตาฟี่ จะได้สวมเสื้อหมายเลข 7 ลงเล่นในถิ่นสนามเอสตาดี้ ซิอูตัต เดอ บาเลนเซีย จนหมดสัญญาในปี 2023 แต่เรายังมี ทางเข้า จีคลับ ที่ทุกท่านนั้นสามารถที่จะเข้ามาเล่นกันได้แบบง่าย ๆ ให้ผลตอบแทนที่สูงและถือว่าดีจริง ๆ เลยในช่วงนี้

นักเตะเลบันเต้

ถือเป็นการกลับมาเพื่อลงเล่นฟุตบอลในสเปนนั้นอีกครั้งของมุสตาฟี่ หลังจากที่เคยเล่นให้กับทีม “ค้างคาว”บาเลนเซีย ในช่วงปี 2014-2016 ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล  ด้วยค่าตัวถึง 35 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,575 ล้านบาท โดยมุสตาฟี่ ลงเล่นให้กับทีมอาร์เซน่อลไป 102 นัดนับตังแต่ย้ายไปร่วมทีมเมื่อปี 2016 แต่ทว่าในช่วงหลังนับตั้งแต่ กุนซือมิเกล อาร์เตต้าเข้ามาคุมทีมอาร์เซน่อล ทำให้มุสตาฟี่ไม่ได้รับโอกาสลงสนามเท่าใดมัก และถูกปล่อยตัวให้กับทีมชาลเก้  04 ทีมในบุนเดสลีกา เยอรมัน ยืมไปเล่นเมื่อฤดูกาลก่อนพร้อมเงื่อนไขซื้อขาดได้

ทีมชาติเลบันเต้

แต่มุสตาฟี่ไม่สามารถช่วยให้ทีมชาลเก้ รอดพ้นจากการตกชั้นได้ ทำให้ไม่มีการซื้อขาดไปร่วมทีมกัน และต้องกลับไปร่วมทีมอาร์เซน่อล แต่ไม่ได้รับการต่อสัญญากับทีม ทำให้มุสตาฟี่กลายเป็นนักเตะไร้สังกัด ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา  จนกระทั่งได้ย้ายมาร่วมทีมกับเลบันเต้ แม้ว่าตลาดซื้อขายนัดเตะจะปิดลงไปแล้วเมื่อสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เพราะเป็นนักเตะไร้สังกัดนั่นเอง

ปาโก้ โลเปซ กุนซือของทีมเลบันเต้ เชื่อว่า ชโดคราน มุสตาฟี่ กองหลังวัย 29 ปีจะช่วยยกระดับเกมรับให้กับทีมเลบันเต้ ได้เพราะมุสตาฟี่ มีประสบการณ์สูง รวมถึงมีความแข็งแกร่งและอ่านเกมดี เคยติดทีมชาติเยอรมัน 20 นัด และเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2014  อีกด้วย

ติดตามข่าวสาร วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ที่พร้อมเสิรฟความสนุกและการได้ลุ้นเชียร์เหมือนอยู่ขอบสนาม