คาริม เบนเซม่า เป็นตัวนักเตะที่มีชื่อเสียงที่มันนั้นดังในตำแหน่งกองหน้าแห่งทีม ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด โดยเขาเป็นนักเตะชาวฝรั่งเศสที่เกิดที่เมืองลียง แน่นอนว่าในวัยเด็กเค้าก็ได้มีโอกาสเข้าร่วมทีมเยาวชนของทีมฟุตบอลเมืองลียงก่อนที่ในปี 2004 จะได้ขยับขึ้นมาเล่นลียงชุดสำรองและชุดตัวจริงในเวลาต่อมา จนปี 2009 ที่ราชันชุดขาวก็ทำการดึงตัวเขามาร่วมทีมจนถึงปัจจุบัน หลังจากย้ายมาอยู่กับทีมราชันชุดขาว เขาได้มีโอกาสลงเล่นช่วยทีมไปแล้วมากถึง 562 นัด ยิงไปได้มากถึง 281 ประตู ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเค้าเป็นอีกหนึ่งนักเตะกองหน้าคนสำคัญแห่งทีมฟุตบอลทีมนี้อย่างแน่นอน

เอ็มบัปเป้ มา ราชันชุดขาว แน่ขึ้นอยู่กับเวลา

นักเตะราชันชุดขาว

โดย คาริม เบนเซม่า ในฐานะกองหน้าชื่อดังชาวฝรั่งเศสแห่งทีมราชันชุดขาวได้อย่างควบตำแหน่งกองหน้าแห่งชีวิตชาติฝรั่งเศสอีกด้วย ก็ได้บอกเล่าถึงหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งชื่อดังแห่งทีมชาติฝรั่งเศส ที่เขาได้มีโอกาสร่วมงานกันนั่นก็คือ คีลิยัน เอ็มบับเป้ แห่งทีมปารีส แซงต์ แชร์แมงแต่สำหรับ ufabet 147 เขาเป็นที่ที่ให้ผู้คนได้มาสร้างรายได้กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการเล่นที่ง่ายและผลตอบแทนที่สูง

ตัวเต็งราชันชุดขาว

โดยเคยมีข่าวว่าราชันชุดขาวได้เคยยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวนักเตะคนนี้กับทางปารีสไปแล้วด้วยค่าตัวสูงเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังไม่ประสบพบเจอกับความสำเร็จในตลาดนักเตะที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ก็คาดหมายกันว่าในช่วงตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ คีลิยัน เอ็มบับเป้ มีโอกาสเป็นอย่างมากที่จะถูกดึงตัวให้ย้ายไปอยู่กับทีมฟุตบอลทีมอีก เหตุผลก็เพราะเขาจะเหลือสัญญาที่เล่นกับทีมเพียงแค่ขึ้นฤดูกาลเท่านั้น และกำลังจะหมดลงในช่วงปีหน้าทำให้มีสิทธิ์จะเซ็นสัญญากับทีมฟุตบอลในต่างประเทศได้แล้ว

ทีมราชันชุดขาว

ด้วยเหตุนี้เอง จึงคาดว่ามีโอกาสเป็นอย่างมากที่ คีลิยัน เอ็มบับเป้ จะย้ายมาอยู่กับทีมราชันชุดขาวในสักวันนึงอย่างแน่นอน แถมเขายังบอกอีกว่าความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขากับเอ็มบัปเป้ปี้ นั้นดีเป็นอย่างมาก และตนเองก็อยากให้เขาย้ายให้เขาอยู่กับตนเองที่ราชันชุดขาว แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ต้องเคารพสโมสรฟุตบอลในปัจจุบันของเขาด้วย 

ทุกท่านสามารถที่จะติดตาม วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ กันได้ที่เหมือนกับว่านั่งชิดติดขอบสนามกันเลยทีเดียว