หลุยส์ เอ็นริเก้ กุนซือของทีม“กระทิงดุ” สเปน ออกมากล่าวผ่านสื่อเพื่อชื่นชมผลงานของลูกทีมในเกมที่สเปนคืนฟอร์มเก่งเปิดบ้านไล่ถล่มทีมจอร์เจียไป 4-0 ในศึกของการแข่งฟุตบอลระดับโลกปี 2022 รอบของการที่จะคัดเลือก ทางโซนของยุโรป กลุ่ม บี เมื่อคืนในวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา ถือเป็นการเล่นที่สมบูรณ์แบบมากของลูกทีม

สเปน คืนฟอร์มดุไล่ถล่มจอร์เจีย 4-0 แซงสวีเดนขึ้นนำจ่าฝูง คัดบอลระดับโลก 2022

ทีมสเปน

ทีม“กระทิงดุ” สเปนลูกทีมของกุนซือ หลุยส์ เอ็นริเก้ เปิดสนามเอสตาดิโอ มูนีซีปาล นวยโบ บีเบโร่ เมืองบาดาโฆซ  รับการมาเยือนของทีมจอร์เจีย นำทีมมาโดยกุนซือ วิลลี่ ซาญอล อดีตนักเตะชาติฝรั่งเศส มี จอร์จี้ ควีลิตาย่า กองหน้าตัวเก่งเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้า ส่วนทีม“กระทิงดุ” สเปนต้องการเอาชนะเพื่อแก้ตัวจากนัดก่อนที่บุกไปโดนทีมสวีเดนตบเขาหักพ่ายไป 1-2

ทีมชาติสเปน

ทำให้ร่วงตกจากตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่มไป เกมนี้ ทีม“กระทิงดุ” สเปนกลับคืนฟอร์มดุอีกครั้งด้วยการช่วยกันพาเหรดยิง 4 ประตูจาก โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า, การ์ลอส โซเลร์, เฟร์ราน ตอร์เรส และ ปาโบล ซาราเบีย  ทำให้สเปนเอาชนะจอร์เจียไป 4-0  ทำให้หลุยส์ เอ็นริเก้ กุนซือของทีมสเปน ต้องออกมาชมลูกทีมว่าเล่นกันได้สมบูรณ์แบบมาก

นักฟุตบอลสเปน

โดยเกมรุกของทีมสามารถยิงได้ถึง 4 ประตู  และเกมรับของทีมมีการปรับปรุงที่ดีขึ้นกว่านัดที่แพ้ทีมสวีเดน ทำให้เกมนี้ไม่เสียประตู   หลุยส์ เอ็นริเก้ยังกำชับให้ลูกทีมสเปนรักษาฟอร์มแบบนี้ให้ได้ในนัดต่อ ๆ ไปด้วยก็เหมือนกับของ ufabet8s ที่ท่านนั้นควรที่จะได้ลองเข้าไปเล่นดูรับรองเลยว่าท่านนั้นจะติดใจ เพราะมันนั้นให้ผลตอบแทนที่ดี

ชัยชนะที่ได้ในนัดนี้ ทำให้ทางทีมของสเปนมี 10 คะแนนจากการลงสนามไป 5 นัด มีคะแนนแซงนำหน้าของทางทีมสวีเดนที่มีอยู่ 9 คะแนน ขึ้นนำเป็นหัวหน้าจ่าฝูงกันเลยของกลุ่มได้อีกครั้ง  แต่ทีมสเปนแข่งมากกว่าสวีเดนอยู่ถึง 2 นัด โดยเกมนัดต่อไปทีมสเปนจะต้องไปเยือนทีมโคโซโว ส่วนทีมสวีเดนต้องไปเยือนทีมกรีซ ในคืนวันพุธที่ 8 กันยายน  2021  

สามารถที่จะทำการติดตาม วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ กันได้เลยที่นี้ ทุกท่านสามารถที่จะรู้ได้ก่อนใคร