แฟนบอลทีม”ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล คงจะยิ้มได้กันบ้าง หลังจากยิ้มไม่ออกในช่วงเปิดฤดูกาลใหม่มานี้ เมื่ออาร์เซน่อลพ่ายมา 3 นัดติด แถมโดนแถมนัดล่าสุดทีมอาร์เซน่อลโดนทีมแมนฯซิตี้ยำใหญ่ไปถึง 5-0 ทำให้สถานการณ์ของทีมย่ำแย่ หล่นไปอยู่อันดับที่ 20 จมบ๊วยอยู่ท้ายตาราง แต่ล่าสุด ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ กองหลังทีมชาติญี่ปุ่นที่เพิ่งย้ายมาใหม่ได้รับใบอนุญาตทำงานหรือเวิร์คเพอร์มิท จากรัฐบาลอังกฤษแล้ว เตรียมประเดิมสนามให้กับทีมอาร์เซน่อลแล้ว

อาร์เซน่อล เตรียมส่ง โทมิยาสุ กองหลังตัวใหม่ลงประเดิมสนามพรีเมียร์ลีก

ทีมชาติอาร์เซน่อล

            ข่าวดีสำหรับแฟนบอลทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อลเมื่อ ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ตำแหน่งของกองหลังที่เป็นทีมชาติของประเทศญี่ปุ่นที่เพิ่งจะได้มีการย้ายมาจากทางทีมโบโลญญ่า มาร่วมทีมอาร์เซน่อลด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 765 ล้านบาท ตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา แต่ยังไม่ได้ลงประเดิมสนามให้กับทีมเนื่องจากยังไม่มีใบเวิร์คเพอร์มิท

ทีมอาร์เซน่อล

แต่ล่าสุดทางรัฐบาลอังกฤษได้ออกใบอนุญาตทำงานหรือเวิร์คเพอร์มิท ให้แล้ว ทำให้มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อลเตรียมส่ง ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ลงประเดิมสนามให้กับทีมอาร์เซน่อล ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดเปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมรับการมาเยือนของทีม “นกขมิ้นเหลืองอ่อน”นอริช ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 11 กันยายนนี้

ตัวเต็งทีมอาร์เซน่อล

โดยเกมนัดนี้เป็นการพบกันของ 2 ทีมที่แพ้รวดมา3 นัดติดด้วยกัน คงจะเตะกันไฟลุกเป็นแน่ เพราะต่างทีมไม่ยากจะแพ้อีกนัด โดยเฉพาะมิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อลที่ตอนนี้เก้าอี้ตำแหน่งผู้จัดการทีมของเขาร้อนหนักมาก หากแพ้ทีมนอริช เกมนี้คงจะต้องชะตาขาดโดยปลดจากทีมอาร์เซน่อลเป็นแน่แต่สำหรับ vip168sa เล่นง่ายให้ผลตอบแทนที่ดีเกินคาด

ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ กองหลังทีมชาติญี่ปุ่นรายนี้ ถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 6 ของทีมอาร์เซน่อลที่คว้าตัวเข้ามาเสริมทีมในฤดูกาลนี้ ต่อจาก เบน ไวท์ ,นูโน่ ตาวาเรส, อัลแบร์ ซอมบี้ โลกงก้า ,มาร์ติน โอเดอการ์ด และ แอรอน แรมส์เดล  แฟนบอลทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล ต้องติดตามว่า ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ  จะได้ลงสนามนัดแรกให้ทีมได้หรือไม่ในสัปดาห์นี้

สำหรับข่าวสาร วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ที่มีครบจบที่นี้เลย