ลีออน โกเร็ตซ์ก้า นักเตะที่ได้มีการอยู่ในตำแหน่งของตัวกองกลาง ชื่อดังชาวเยอรมัน 6 ปี อดีตนักเตะเด็กปั้นจากทีมเยาวชน แวร์เนอร์ เอ็สเฟา 06 โบคุ ในปี 1999 จากนั้นในปี 2001 อยู่กับทีมเยาวชน เฟาเอ็ฟเอ็ล โบคุม วิชาฝึกวิชากับทีมเยาวชน ยาวนานกว่า 11 ปีในปี 2012 เขาก็ได้ขยับขึ้นมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่ก่อนจะถูกทีมชาลเก้นั้น 04 ดึงตัวของเขาไปทำการร่วมอยู่ทีมในปี 2013 และต่อมาในปี 2018 ทีม เสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ก็ทำการดึงตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งนักเตะกองกลางคนนี้ก็กลายเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมเสือใต้ในปัจจุบัน ในขณะที่เกมการแข่งขันที่ถือเป็นระดับของนานาชาติเขาก็ได้มีชื่อเสียงที่ไม่แพ้กันเพราะเขาเป็นนักเตะทีมชาติเยอรมันมาตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน

เสือใต้ สัญญานักเตะคนสำคัญสยบข่าวลือเตรียมย้ายทีม

เสือใต้กับชัยชนะ

          ลีออน โกเร็ตซ์ก้า กลายเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่ตกเป็นข่าวว่ามีความต้องการที่จะย้ายทีมถ้าไม่ภายในตลาดนักเตะรอบสองเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ อันเนื่องมาจากเขาเหลือสัญญาเล่นให้กับทีมเสือใต้เพียงแค่เท่านั้นและยังไม่มีข่าวจะต่อสัญญากับทีมแต่อย่างใด เขาไม่ย้ายทีมในเดือนมกราคมก็อาจจะย้ายทีมตั้งแต่ มกราคมก็อาจจะรอให้หมดสัญญาและย้ายแบบไม่มีค่าตัวได้ในซัมเมอร์ปีหน้าไปเลยก็เป็นได้

นักเตะเสือใต้

ก็ใช่ว่าข่าวนี้จะไม่มีมูลเสียเลย เมื่อดูจาก ซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมาที่มี นักเตะคนสำคัญของทีมเสือใต้บางคนที่เลือกจะไม่ต่อสัญญากับทีมและย้ายออกจากทีมไปก็มี ซึ่ง ลีออน โกเร็ตซ์ก้า เอง มีข่าวลือที่ได้ทำการออกกันมาว่าอาจจะทำการย้ายหนีจากทีมเสือใต้ก็ทำให้ตกเป็นข่าวกับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ค่ายทีมเสือใต้

และทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด กำลังมองตาเป็นมันเตรียมตัวเพื่อจะแยกนักเตะคนนี้ไปจากทีมเสือใต้ให้ได้ ดูเหมือน 2 ทีมยักษ์ใหญ่เจ้าดังที่กล่าวมานี้คงจะอกหักเสียแล้วเพราะล่าสุดมีข่าวที่ได้ออกมาว่าเสือใต้ได้ทำการกล่าวประกาศที่เป็นการต่อของเอกสารสัญญากับทางของ ลีออน โกเร็ตซ์ก้า อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วและสำหรับ ufabet147 ก็มีการเปิดให้บริการกันแล้ว ที่ให้ทั้งเครดิตที่ฟรีและการเล่นที่แสนสนุก

เรื่องราวข่าวสารของ วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ที่คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดกันเลยทีเดียว