สำหรับแฟนบอลทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ก็น่าจะทราบกันดีถึงปัญหาภายในทีมบาร์เซโลน่าตั้งแต่ช่วงต้นปี 2020 เป็นต้นมา ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่การบริหารเท่านั้น แต่ตำแหน่งผู้ฝึกสอนเองก็มีปัญหาไม่แพ้กัน โดยในช่วงเดือนสิงหาคม 2020 อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนและผู้จัดการทีมชื่อดัง กีเก้ เซเตียน ซึ่งคุมทีมมนุษย์ต่างดาวอยู่ในขณะนั้นมีอันต้องถูกปลดออกจากตำแหน่งภาย หลังจากเขาพาทีมเจ้าบุญทุ่มไปพ่ายแพ้ทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของรายการแข่งขันยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยสกอร์ยับเยิน 8-2 ประตู ทำให้ทีมสะกดเข้าออกและไปดึงเอา โรนัลด์ คูมัน อดีตนักเตะของทีมฟุตบอลทีมนี้ให้กลับมาช่วยทีม

บาร์เซโลน่า กับผลงานการแข่งขันที่ย่ำแย่

 ทีมบาร์เซโลน่า

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า โรนัลด์ คูมัน จะได้ก้าวเข้ามาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมบาร์เซโลน่า แต่ผู้จัดการทีมชื่อดังคนนี้ก็อยู่กับแรงกดดันมาโดยตลอด ไม่ว่าจะความคาดหวังของแฟนบอลและเกี่ยวกับการเมืองภายในทีมฟุตบอลทีมนี้ เหตุผลนั้นก็เพราะหลังจากเขาเข้ามารับตำแหน่งู้จัดการทีม ประธานบริหารของทีมก็จำเป็นต้องเลือกตั้งกันใหม่และได้ โจน ลาปอร์ต้า มานั่งเก้าอี้ประธานสโมสรคนปัจจุบันแทน

ทีมฟุตบอลบาร์เซโลน่า

ซึ่งก็ยังโชคดีที่ท่านประธานคนใหม่ยังเก็บเอาไว้และให้โอกาสเขาคุมทีมต่อมาจนถึงปัจจุบัน หากแต่ในเกมการแข่งขันนัดที่ผ่านมา ซึ่งบาร์เซโลน่าต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ในการแข่งขันยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกจบลงตรงที่ทีมบาร์เซโลน่าพ่ายแพ้คาบ้าน 0-3 ประตู นี่คืนวันอังคารที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งรูปแบบการเล่นของทีมฟุตบอลทีมนี้ในนัดนี้นั้นถูกมองว่าเล่นได้แค่เป็นอย่างมาก อีกทั้งท่านประธานคนปัจจุบันของทีมก็มองว่าหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนปัจจุบันเน้นทำทีมแบบตั้งรับมากจนเกินไปทำให้พบกับความพ่ายแพ้แบบนั้น ซึ่งมันไม่ใช่สไตล์การเล่นของบาร์เซโลน่าเลย

นักเตะบาร์เซโลน่า

จนเขาได้เรียกประชุมกับฝ่ายบริหารเพื่อตัดสินใจว่าจะเอาหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนนี้เอาไว้ดีหรือซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าฝ่ายบริหารของทีมบาร์เซโลน่าตัดสินใจแล้วว่าจะยังคงให้โอกาสผู้จัดการทีมคนนี้ไปอีก 3 นัด การแข่งขันต่อจากนี้ไป หากว่าทำผลงานได้ไม่เข้าตาหรือยังไม่ดีขึ้นก็อาจจะต้องลงดาบเข้าออกจริงๆแฟนบอลอย่าลืมติดตามให้กำลังใจเขาต่อไปและสำหรับ slot itp ที่แฟนบอลนั้นสามารถที่จะสร้างเงินกับมันได้ง่าย ๆ เลย

ติดตามกับข่าวสารของ วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ที่มันจะทั้งมันส์และแสนสนุกกันอย่างดีที่นี้