ทีม สตราสบูร์ก โชว์ฟอร์มเก่งเปิดบ้านไล่ถล่มทีมเม็ตซ์ 3-0 ในศึกฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา ทำให้สตราสบูร์กทำคะแนนขึ้นไปอยู่ท็อป 10 ของตารางคะแนนแล้ว

ดิยาลโล่ยิงเบิ้ล,อาฌอร์เก้ยิงจุดโทษ! สตราสบูร์ก เปิดบ้านยิงถล่มเม็ตซ์ 3-0

ทีมสตราสบูร์ก

ฌูเลียง สเตฟ็อง เทรนเนอร์ของทีมสตราสบูร์ก นำลูกทีมเปิดบ้านสนามสต๊าด เดอ ลา เมโน่ รับมือกับทีมเม็ตซ์ ยังคงไม่เจอกับชัยชนะหลังจาก 5 เกมที่ผ่านมา ทำให้จมรองบ๊วยอยู่อันดับที่ 19 ของตารางคะแนน เกมนี้ทีมเจ้าถิ่นหวังจะเก็บชัยในบ้านให้ได้จึงใช้  ลูโดวิช อาฌอร์เก้ และ ฮาบิบ ดิยาลโล่ เป็น 2 หัวหอกทะลวงตาข่ายทีมเยือน ส่วนเม็ตซ์ เกมนี้ใช้แท็คติกเกมตั้งรับรอส่วนกลับโดยวาง – อิบราอิม่า นีอาน และนิโกล่าส์ เดอ เปรวิลล์  2 ตัวทีเด็ดไว้แดนหน้า เกมครึ่งแรกเล่นกันได้แค่ 6 นาที

ทีมนักเตะสตราสบูร์ก

ทีมสตราสบูร์ก ได้ลูกจุดโทษเมื่อ  อเล็กซ็องด์ อูกีชา นายทวารทีมเม็ตซ์ไปทำฟาวล์โดมินิก ลินนาร์ด  และลูโดวิช อาฌอร์เก้ รับหน้าที่สังหารจุดโทษเข้าไป จากนั้นทีมเจ้าถิ่นเร่งกระหน่ำยิงได้อีก 2 ประตูจากฮาบิบ ดิยาลโล่ กองหน้าตัวเก่งของทีมโดยลูกแรกในนาทีที่ 20 ได้บอลทางกรอบเขตโทษ  โยกหลอกกองหลังเม็ตซ์ และปั้นบอลด้วยเท้าขวาส่งเข้าไปตุงตาข่าย

นักเตะทีมดังสตราสบูร์ก

จากนั้นนาทีที่ 40 ได้บอลเปิดโด่งจากอาฌอร์เก้  และจับบอลก่อนจะแปสวนตัวอเล็กซ็องด์ อูกีชา นายทวารทีมเม็ตซ์เข้าประตูไป ทำให้จบครึ่งแรก สตราสบูร์กนำเม็ตซ์ห่างถึง 3-0 เกมครึ่งหลังไม่มีประตูเกิดขึ้นโดยสตราสบูร์กเป็นฝ่ายครองบอลเหยือกว่าตลอดเกม ทำให้จบเกม สตราสบูร์กเปิดบ้านเอาชนะเม็ตซ์ไป 3-0

ชัยชนะเกมนี้ทำให้ทีมสตราสบูร์กมี 7 คะแนนจากการลงเล่น 6 นัดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 10 ของตารางคะแนนแล้ว ส่วนทีมเม็ตซ์ มีแค่ 3 คะแนนยังจมอยู่ที่ 19 เป็นทีมรองบ๊วยของตารางคะแนนแต่สำหรับ esportbet ถือเป็นเกมที่เล่นได้ง่าย ๆ ถ้าเล่นได้ก็เอาไปเลย

ติดตามข่าวสานของ วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ที่มีครบแล้วจบอยู่ที่เดียว