แน่นอนว่าสาวกของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็คงต้องบอกว่าข่าวคราวที่พวกเขาน่าจะชื่นชอบมากที่สุดก็คงไม่เกินข่าวที่เกี่ยวข้องกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อดีตนักเตะชื่อดังของทีมผีแดงที่ย้อนหวนกลับคืนมาเล่นให้กับทีมอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ในความจริงแล้วในซัมเมอร์ 2021 นั้นมีนักเตะชื่อดังอีก 2 คนที่ได้ย้ายเข้ามาในทีมฟุตบอลทีมนี้ คนแรกนั่นก็คือ เจดอน ซานโช่ นักเตะชื่อดังชาวอังกฤษและอีกหนึ่งคนก็คือ ราฟาแอล วาราน จากทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ที่คนหลังถูกข่าวของ โรนัลโด้ กลบเสียหมดจนแฟนผีแดงเกือบลืมไป

ราฟาแอล วาราน กับการตัดสินใจย้ายมาอยู่กับผีแดง

วาราน

ราฟาแอล วารานเป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่เล่นให้กับกองหลังของทีมราชันชุดขาวก่อนหน้านี้และย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงในสามารถ 2021 ที่ผ่านมา ด้วยราคาค่าตัวประมาณ 42 ล้านปอนด์ ซึ่งล่าสุดตัวนักเตะได้ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นการเปิดใจเกี่ยวกับการตัดสินใจย้ายมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้ด้วยสัญญายาว 4 ปี ไปจนปี 2025 เลยทีเดียวและสำหรับ slot666 เป็นเกมที่เล่นได้ง่าย ๆ โอกาศในการชนะก็มีสูง

ผู้จัดการวาราน

สรุปได้ว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมผีแดงได้บอกกับตนเองเกี่ยวกับแผนการพัฒนาทีมและความมุ่งมั่นของทีมในการคว้าแชมป์อีกทั้งยังได้บอกเล่าถึงประสบการณ์ที่เขาได้เคยเป็นนักเตะให้กับทางของทีมฟุตบอลทีมนี้กับตนเองอีกด้วย รวมทั้งศักยภาพโดยรวมของทีม ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าการติดตัดสินใจย้ายทีมในครั้งนี้ของตนเองนั้นส่วนหนึ่งก็เพราะต้องการที่จะมองหาสิ่งท้าทายใหม่ๆและหาประสบการณ์ในการเล่นฟุตบอลในการแข่งของของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

นักเตะมือทองวาราน

ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ท้าทายตนเองเป็นอย่างมากแต่ถึงอย่างนั้นตนเองก็มีความสุขในทุกวันที่ได้เล่นกับทีมฟุตบอลทีมนี้ และต้องการที่จะพาทีมผีแดงกลับมาสู่จุดสูงสุดได้อีกครั้ง ไม่ใช่เท่านี้ พอล ป็อกบา ก็ได้บอกเล่าเกี่ยวกับทีมฟุตบอลทีมนี้และบรรยากาศภายในทีมให้ตนให้ฟังก่อนได้เองด้วย อีกทั้ง ตัวนักเตะกองหลังชาวฝรั่งเศสก็ได้เปิดใจอีกว่าตัวของเขาในวัย 18 ปี หรือเมื่อประมาณ 10 ปี ที่แล้ว ที่ยังเล่นให้กับทีมล็องส์ ซึ่งตนเองและครอบครัวได้มีโอกาสพบกับท่านเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน จากนั้นมาโชคชะตาอีกสิบปีต่อมาตัวเองก็ได้มาอยู่กับทีมผีแดงทีมนี้

ทุกท่านสามารถที่จะตามติดข่าวสารของ วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ กันได้เลยที่นี้