แฟนบอลของทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ได้เฮและหายเป็นห่วงกัน เมื่อล่าสุด คิงส์เล่ย์ โกมัน ปีกทีมชาติฝรั่งเศสของบาเยิร์น มิวนิค กลับมาทำการลงไปซ้อมกันนั้นได้แบบอีกครั้ง หลังจากที่ได้มีการรับเข้ารับทำการผ่าตัดที่ได้มีการอยู่ตรงของที่ใกล้หัวใจเมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา

นาเกลส์มันน์ยืนยันโกมันหายดีแล้ว แต่ยังไม่สามารถช่วยทีม บาเยิร์น ได้ในช่วงนี้

ตัวเต็งทีมบาเยิร์น

ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ เทรนเนอร์ของทีม”เสือใต้” บาเยิร์นมิวนิค ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนของเยอรมัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2021 ที่ผ่านมาว่า ถึงความพร้อมก่อนเกมทีม”เสือใต้” บาเยิร์นจะบุกไปเยือนสนามสปอร์ตพาร์ค รอนโฮฟ โธมัส ซอมเมอร์ รังเหย้าของทีมน้องใหม่ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ  ในเกมฟุตบอลที่เป็นของบุนเดสลีกา เยอรมัน นัดคืนวันศุกร์นี้ โดยความพร้อมล่าสุดของทีมบาเยิร์นจะไม่สามารถใช้งาน จามาล มูเซียล่า กับ โกร็องแตง โตลิสโซ่ 2 กองกลางดาวรุ่งของทีมอยู่ระหว่างเรียกความฟิตหลังจากบาดเจ็บ

นักเตะทีมบาเยิร์น

เช่นเดียวกับ คิงสลี่ย์ โกมัน ที่เพิ่งผ่าตัดหัวใจและกลับมาร่วมซ้อมกับทีมได้แล้ว โดยหลังจากที่ทางทีมแพทย์ของบาเยิร์นตรวจพบว่า  คิงส์เล่ย์ โกมัน มีอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะและส่งตัวไปผ่าตัดหัวใจนั้น ตอนนี้หายดีแล้วแต่ใช้เวลาพักฟื้นร่างกาย แม้ว่าจะกลับมาซ้อมกับทีมบาเยิร์นได้แล้วด้วยการวิ่งเรียกความฟิตราว 20 นาที ยังไม่สามารถลงซ้อมแบบเต็มรูปแบบกับเพื่อนร่วมทีมได้ ทำให้ โกมันไม่พร้อมที่จะลงสนามได้ในช่วงนี้  ซึ่งทางทีมแพทย์ของบาเยิร์นต้องดูอาการของโกมันกันต่อไปอย่างใกล้ชิด แม้ว่าจะอนุญาตให้ลงซ้อมได้แล้วก็ตาม

ทีมบาเยิร์น

คิงส์เล่ย์ โกมัน ลงสนามให้กับทีมบาเยิร์น มิวนิค นัดล่าสุดคือเกมที่เอาชนะทีมบาร์เซโลน่า 3-0 ในฟุตบอลที่เป็นของยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่เมื่อคืนวันอังคารที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา แต่ทีมบาเยิร์นได้ทำการวัดของคลื่นที่เป็นของไฟฟ้าหัวใจ ( ECG ) และทราบว่าโกมัน มีอาการที่เป็นของหัวใจที่ได้เต้นเกิดผิดจังหวะ  ทำให้ทีมบาเยิร์นไม่รอช้ารีบส่งตัว โกมันเข้ารับการผ่าตัดหัวใจในวันต่อมาทันที และก็มีอาการดีขึ้นจนสามารถกลับมาซ้อมกับทีมได้แล้วและสำหรับตัวเกมอย่าง slot99 ที่เล่นกันได้ง่าย ๆ เพียงสมัครเข้าไปใช้งานกันก็จะได้รับเครดิตฟรีไปเลย

สำหรับข่าวสารของ วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ที่มีมาให้คุณได้ติดตามชมได้ที่นี้