สำหรับทางด้านของแฟนบอลที่ได้ติดตามข่าวกับเราจะเป็นประจำคงจะจำกันได้แล้วว่า เมื่อวานก่อนพึ่งได้เคยนำเสนอเกี่ยวกับกรณีนักเตะคนสำคัญในทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ในช่วงเวลานี้ค่อนข้างจะไม่มีบทบาทในทีมมากสักเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะผู้จัดการทีมมองว่าฝีมือของพวกเขานั้นย่ำแย่ลงเป็นอย่างมากหรือไม่ได้มาตรฐานก็เป็นได้ ทำให้มักจะไม่ค่อยถูกเรียกใช้บริการ และมีโอกาสอย่างมากที่จะต้องหาทางย้ายหนีออกจากทีมผีแดงไปเพื่อหาทางให้ตนเองได้ลงแข่งขันมากยิ่งขึ้นในช่วง เดือน มกราคม 2012 ที่จะถึงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการย้ายแบบถาวรหรือย้ายแบบยืมตัวก็ตาม

ผีแดง กับ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

นักเตะผีแดง

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังแห่งทีมฟุตบอลผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฐานะนักเตะในตำแหน่งกองหน้าของทีมและของทีมชาติฝรั่งเศสวัย 25 ปี โดยเขาเป็นอดีตนักเตะเด็กปั้นจากทีมโอลิมปิกลียงในช่วงปี 2009 ก่อนที่ปี 2012 จะได้ขึ้นมาเล่นช่วยทีมชุดใหญ่ แต่ก็เล่นเพียงแค่ไม่กี่นัด  ปี 2013 ก็ถูกทีมโมนาโกดึงมาร่วมทีม อีก 2 ปีต่อมาคือในปี 2015 ทีมผีแดงก็ดึงตัวเขาอีกครั้ง และอยู่ยาวกับทีมฟุตบอลทีมนี้ 

ทีมผีแดง

อย่างไรก็ตาม ในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ค่อนข้างจะมีผลงานการแข่งขันโดยรวมตกต่ำลงเป็นอย่างมากจนน่าใจหาย และมีการคาดหมายว่าเขาน่าจะถูกปล่อยออกจากทีมไปแล้ว แต่ก็ยังอยู่มาจนถึงตอนนี้ ซึ่งพอได้รับโอกาสให้ลงแข่งขันช่วยทีมในศึกคาราบาวคัพรอบ 3 นัด ปะทะทีมขุนค้อนเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ทำผลงานได้ย้ำแย่เป็นอย่างมาก แถมทีมก็ยังแพ้ไปด้วยสกอร์ 0-1 คาบ้าน

สุดยอดนักเตะผีแดง

อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดงได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะเหมาะสมเท่าไหร่นักในการจะไปเพ่งเล็งเรื่องประสิทธิภาพส่วนตัวของนักเตะคนนี้เพียงอย่างเดียว มันก็เหมือนนักเตะคนอื่นในทีมนั่นแหละ ที่ยังคงจะขาดความเฉียบขาดในการยิงประตูอยู่ เราก็รู้ดีว่าเราต้องการอะไรจากเขา ซึ่งถ้าหากตัวนักเตะอย่างตั้งหน้าตั้งตาทุ่มเทให้กับหน้าที่ของเขาต่อไป เขาก็สมควรจะได้รับโอกาสจากเราอย่างแน่นอนและสำหรับ เกมสล็อต ค่าย pg ที่เล่นง่าย ได้กันจริง ๆ ไม่จกตาแน่นอน

สำหรับ วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ของเหล่าทีมนักเตะชื่อดังทั้งหลายที่มีข่าวสารมาให้ได้ติดตามกัน