สตีฟ บรูซ กุนซือของทีม”สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดท่าทางจะไม่สามารถอยู่ในตำแหน่งผู้จัดการทีมได้อย่างสงบสุขแล้ว เมื่อทางด้านของแฟนบอลนั้นของทางทีมนิวคาสเซิ่ล จำนวนมากถึง 94 % ได้มีการโหวตกันไปเพื่อที่จะทำการขับไล่กันนั้นให้ได้มีการออกจากตำแหน่ง

สตีฟ บรูซ ส่อแววอยู่ยากแล้วกับทีม นิวคาสเซิ่ล หลังแฟนบอลโหวตไล่ถึง 94 %

ผู้จัดการทีมนิวคาสเซิ่ล

เดอะซัน สื่อของทางด้านประเทศอังกฤษ ได้มีการเปิดเผยกันออมานั้นว่าทางด้านของแฟนบอลนั้นของทางทีมนิวคาสเซิ่ลที่มีอยู่จำนวนกันนั้นถึงประมาณ94.3 % จากทางด้านของจำนวนที่เป็นเสียงนั้นของแฟนบอลสักประมาณมากกว่า 5,000 คน ซึ่งมาจากกลุ่มกองเชียร์อย่างเป็นทางการของสโมสร

นั่นคือกลุ่ม นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ด ซัพพอร์ทเตอร์ส ทรัสท์ ซึ่งลงคะแนนโหวตเพื่อต้องการให้กุนซือ สตีฟ บรูซ ลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมนิวคาสเซิ่ล หลังจากที่คุมทีมทำผลงานอย่างย่ำแย่อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ในฤดูกาลก่อนที่ต้องหนีกันไปจากการตกชั้น และในฤดูกาลนี้

สุดยอดทีมนิวคาสเซิ่ล

ทีมนิวคาสเซิ่ลลงสนามไปแล้ว 7 นัด และยังไม่สามาถที่จะทำการเอาของชัยชนะทีมใดได้เลย ทำให้มีเพียง 3 คะแนน รั้งอยู่อันดับที่ 19 ทีมรองบ๊วยของตารางคะแนนฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นับเป็นการเคลื่อนไหวขับไล่ สตีฟ บรูซ ให้กดดันมากขึ้นเรื่อย ๆ  หลังจากเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา มีการโหวตแสดงความคิดเห็นจากแฟนบอลทีมนิวคาสเซิ่ลจำนวน 79.6 % ไม่เชื่อว่า สตีฟ บรูซ จะพาทีมนิวคาสเซิ่ล รอดกันไปที่จะมีการได้ตกชั้นนั้นจากทางด้านของระดับพรีเมียร์ลีกในช่วงของฤดูกาลนี้

แต่ในปัจจุบันคะแนนโหวตเพิ่มขึ้นเป็น  95.9 % แล้ว โดยแฟนบอลของทีมต้องการจะกดดันให้ ไมค์ แอชลี่ย์ เจ้าของทีมนิวคาสเซิ่ลทำการปลดสตีฟ บรูซ ออกจากตำแหน่ง   แต่ทว่า ไมค์ แอชลี่ย์ ไม่อยากที่จะปลดสตีฟ บรูซออกจากตำแหน่งก่อนหมดสัญญาคุมทีม เนื่องจะต้องจ่ายเงินค่าชดเชยสูงถึง 3 ล้านปอนด์ หรือประมาณ  138 ล้านบาท

ทีมนักเตะนิวคาสเซิ่ล

สตีฟ บรู๊ซ เข้ามาคุมทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 ด้วยสัญญาคุมทีม 3 ปี แม้ว่าสตีฟ บรู๊ซ จะเป็นคนท้องถิ่นเกิดที่ย่านคอร์บริดจ์ของเมืองนิวคาสเซิล และนิวคาสเซิล เป็นทีมที่คุณพ่อของเขาเชียร์มาตลอด

แต่ด้วยสไตล์การคุมทีมที่เน้นเกมรับรวมทั้งผลงานของทีมที่ย่ำแย่มาตลอด ทำให้แฟนบอลไม่ปลื้มและต้องการจะขับไล่ออกจากทีตำแหน่ง แต่สตีฟ บรู๊ซ ยืนยันว่าจะไม่ลาออกและจะอยู่จนครบสัญญาในปี 2022 และสำหรับ beer777 ที่เป็นเกมของการทำรายเสริมที่ดีให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เครดิตฟรีตั้งแต่ครั้งแรกที่ลงสมัคร

สำหรับทางด้านของ วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ที่มีเหล่าทีมฟุตบอลชื่อดังมากมายที่คุณนั้นอาจชื่นชอบให้ได้ตามติด