นับว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่สนน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับเวลานี้ โดยเฉพาะสาวกของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั่นก็คือประเด็นของทางด้านผู้จัดการทีมคนปัจจุบันนั่นก็คือทางด้านของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ซึ่งถือว่าได้มีข่าวกันออกมาไม่นานนี้ว่าเก้าอี้เริ่มร้อนมาแล้ว โดยย้อนกลับไปนับตั้งแต่เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตัดสินใจลงจากบัลลังก์เก้าอี้ผู้จัดการทีมผีแดงในปี 2013 ทีมฟุตบอลทีมนี้ก็ไม่เคยได้แต่ถ้วยรางวัลแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกเลย สิ่งที่พอจะทำได้นอกจากการเสริมทัพนักเตะแล้ว ก็คือการเปลี่ยนผู้จัดการทีมมาแล้วมากมายหลายคน โดยคนก่อนหน้านี้ก็คือ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการของทางทีมที่เป็นชาวประเทศโปรตุเกส ที่เคยสร้างแชมป์ให้กับทีมฟุตบอลดังมาแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จกับผีแดง

ผีแดงกับผู้จัดการทีมคนปัจจุบันอย่าง โซลชาร์

โอเล่กุนนาร์โซลชาร์

แม้ว่า โชเซ่ มูรินโญ่ จะสามารถพาทีมผีแดงคว้าชัยชนะมาได้อยู่มากพอสมควร แต่ปัญหาก็คือเขายังขาดความสม่ำเสมอตอนแข่งได้ผลดีก็ดีใจหาย แต่แพ้ก็แพ้ยับทำเอาแฟนบอลที่เชียร์อยู่ยังกับนั่งรถไฟเหาะสุดท้ายก็ตัดสินใจสั่งปลดผู้จัดการทีมคนนี้ออกในช่วงกลางฤดูกาล 2018-2019 จากนั้นผีแดงก็ไปดึงเอา โอเล่กุนนาร์โซลชาร์ อดีตนักเตะของทีมตนเองฉายาเพชฌฆาตหน้าทารกกลับมาคุมทีมชั่วคราว ซึ่งก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้ดีจนได้สัญญาที่เป็นการคุมทีมที่ถือกันได้ว่ามันนั้นระยะเวลาที่ยาวไป

ผู้จัดการโซลชาร์

โดยผู้จัดการทีมคนนี้เขามาพร้อมกับแผนการทำทีมระยะยาว 3-4 ปีให้กับผีแดงทำให้ในระหว่างที่รอเปลี่ยนดอกออกผลแฟนบอลก็ต้องรับแรงกดดันมากพอสมควร จนมาเริ่มเห็นผลเมื่อสามารถคว้าอันดับ 3 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 ได้สำเร็จ จากนั้นก็คว้าอันดับ 2 ในฤดูกาลก่อนหน้านี้มาครองได้สำเร็จ แต่ถึงอย่างนั้นในฤดูกาลปัจจุบันก็กลับมีข่าวว่าทีมอาจตัดสินใจสั่งปลดเขาเร็วๆ นี้ก็เป็นได้เหตุผลก็เพราะในหลายนัดการแข่งขัน ผู้จัดการทีมคนนี้พาผีแดงไปพ่ายแพ้ให้กับทีมที่ไม่สมควรจะแพ้

ผู้คุมทีมโซลชาร์

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาแล้วว่าฝ่ายบริหารของทีมผีแดงยังยืนยันที่จะให้การสนับสนุนผู้จัดการทีมคนนี้ เหตุผลนั้นก็เพราะเมื่อดูผลงานภาพรวมที่ผ่านมา และในปัจจุบันที่ทีมผีแดงยังเกาะอยู่ในอันดับหัวตารางหรืออันดับบนของตารางพรีเมียร์ลีกอังกฤษในเวลานี้ได้ก็ถือว่าทำผลงานได้ดีพอสมควรแล้วและยังให้โอกาสเขาพาทีมทำผลงานต่อไปตามแผนที่กำหนดไว้ แฟนบอลอย่าลืมให้กำลังใจและติดตามต่อไปด้วยและสิ่งที่ไม่พูดถึงกันไม่ได้ก็คือ บาคาร่า ยูฟ่า เกมที่สร้างประโยชน์ให้กับผู้เล่นได้อย่างดี

ติดตามกันมาได้กับ วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ที่เหมาะสำหรับเหล่าชาวคอลูกหนังทั้งหลายเลยจริง ๆ