แม็กซ์ เอแบร์ล ผู้อำนวยการกีฬาของทีมโบรุสเซีย มึนเช่น กลัดบัค ยืนยันว่าจะไม่ยอมปล่อยตัว มาร์คุส ตูราม และลูก้า เน็ทซ์  2 นักเตะทีมสิงห์หนุ่มกลัดบัค ให้กับทีมใดในฤดูกาลนี้ แม้ว่าทีมอินเตอร์ มิลานและทีมแมนเชสเตอร์ ซิติ้จะพยายามติดต่อมาเพื่อขอซื้อตัวไป

ทีม กลัดบัค ยันไม่มีแผนปล่อยตัว มาร์คุส ตูราม และ ลูก้า เน็ทซ์  ออกจากทีม

นักเตะกลัดบัค

            หลังจากที่ มาร์คุส ตูราม และลูก้า เน็ทซ์  2 นักเตะทีมสิงห์หนุ่มกลัดบัค ได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรปทั้งทีมอินเตอร์ มิลานและทีมแมนเชสเตอร์ ซิติ้จะพยายามติดต่อมาเพื่อขอซื้อตัวไป โดยแม็กซ์ เอแบร์ล ผู้อำนวยการกีฬาของทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ได้ออกมาเปิดเผยกับ บิลด์สื่อข่าวชื่อดังของประเทศเยอรมนีว่า ทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี พยายามติดต่อขอดึง มาร์คุส ตูราม กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสไปร่วมทีมอย่างจริงจัง

ผอ.กลัดบัค

โดยเสนอราคาถึง 30 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,175 ล้านบาทแต่ ตูราม ได้รับบาดเจ็บหนักต้องพักยาว ทำให้ทีมอินเตอร์หันไปคว้าตัวฮัวคิน กอร์เรอา ของทีมลาซิโอแทนในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และยังมีทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิติ้ แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่อยากจะคว้าตัว ลูก้า เน็ทซ์  แบ็คซ้ายดาวรุ่งของทีมกลัดบัคไปร่วมทีมเพื่อแทนที่ เบนฌาแม็ง เมนดี้ แบ็คซ้ายซึ่งกำลังอยู่ในช่วงพิจารณาคดีล่วงละเมิดทางเพศ แต่อย่างไรก็ตามทีมกลัดบัคยันไม่มีแผนปล่อยตัว มาร์คุส ตูราม และลูก้า เน็ทซ์  ออกจากทีมในฤดูกาลนี้

นักเตะของกลัดบัค

ทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคต้องการที่จะรั้งตัว มาร์คุส ตูราม ให้อยู่กับทีมต่อไปและตอนนี้มีอาการดีขึ้นและกำลังเตรียมตัวกลับมาลงสนามให้ทีมกลัดบัคได้ในช่วงปลายปีนี้ ส่วนในกรณีของ ลูก้า เน็ทซ์ ซึ่งเป็นกำลังของทีมแม้ว่าจะอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น โดยได้ลงสนามตัวจริงให้กับทีมอย่างสม่ำเสมอ นับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ด้วยค่าตัว  5 ล้านยูโร  หรือ 135 ล้านบาท โดนถูกเตรียมสร้างให้เป็นนักเตะตัวหลักในอนาคตของทีมกันเลยและสำหรับ slot999 เกมที่ให้เครดิตฟรีตั้งแต่ครั้งแรกที่ลงสมัคร อย่าได้พลาดกันไปกับเกมที่ให้ราคาสูง

ตามติดกันไปได้สำหรับ วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรพลาด