มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญวัย 23 ปี ซึ่งเล่นในตำแหน่งกองหน้าและปีกซ้ายของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน โดยเขาถือว่าเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมในช่วงเวลานี้เลยทีเดีย วอันเนื่องมาจากเขาเป็นถึงนักเตะปั้นก้นกุฏิอีกคนหนึ่งแห่งทีมเยาวชนผีแดง ซึ่งเข้ามาร่วมทีมตั้งแต่ปี 2011 หลังจากนั้นเพียง 5 ปี คือในปี 2015 ก็เริ่มถูกผลักดันให้ขยับขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ โดย มาร์คัสแรชฟอร์ด เคยมีส่วนร่วมช่วยทีมผีแดงในการคว้าแชมป์เอฟเอคัพฤดูกาล 2016-2017 6 แชมป์ efl cup 2016-2017 แชมป์คอมมิวนิตี้ชิลด์ปี 2016 และแชมป์ยูโรป้าลีกฤดูกาล 2016-2017 มาแล้ว

มาร์คัส แรชฟอร์ด กับอาการบาดเจ็บที่เขาต้องพบเจอ

นักฟุตบอลมาร์คัส แรชฟอร์ด

ย้อนกลับไปในช่วงของทางด้านของซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา เราได้เคยนำเสนอข่าวกับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเราไปแล้วถึงกรณีหนึ่งนักเตะคนสำคัญแห่งวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ได้รับบาดเจ็บได้พักยาวมานานอยู่ 1 คน นั่นก็คือ เฟอร์กิล ฟานไดค์ กองหลังชื่อดังแห่งทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่หลังจากบาดเจ็บในช่วงประมาณปลายปี 2020 เขาก็ต้องพักยาวจนหมดฤดูกาล 2020-2021 ในเวลาต่อมา กว่าจะหายเจ็บและเริ่มกลับมาฝึกซ้อมกับทีมได้ก็ในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมานี้

นักเตะมาร์คัส แรชฟอร์ด

ซึ่งเจ้าตัวได้ระบายถึงอาการที่ได้มีการบาดเจ็บกันไปรวมทั้งช่วงเวลาที่เขาจำต้องพักรักษาตัวเองอยู่ ข่าวของเราในบทความวันนี้ก็จะขอพูดถึงนักเตะอีก 1 คน ที่ต้องผจญกับอาการที่ได้มีการบาดเจ็บกันนั่นก็คือ มาร์คัสแรช ฟอร์ด นั่นเอง ย้อนกลับไปในช่วงฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา เจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บหลายอย่างไม่ว่าอาการบาดเจ็บที่หลังและหัวไหล่ โดยเฉพาะอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่หัวไหล่หนักถึงขั้นเจ้าตัวต้องใช้ยาระงับปวดเพื่อให้สามารถลงแข่งขันช่วยทีมได้และก็อาการหนักจนคราวนี้ต้องยอมพักรักษาตัวยาวและเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

มาร์คัส แรชฟอร์ดสุดยอดของทีม

ภายหลังจากจบการแข่งขันช่วยทีมชาติประเทศอังกฤษในยูโร 2020 ซึ่งการฟื้นตัวของเจ้าตัวรวดเร็วเป็นอย่างมาก และคาดว่าจะกลับมาลงแข่งขันช่วยทีมได้โดยเจ้าตัวได้เปิดใจสรุปได้ว่า การฟื้นตัวของตนเองในเวลานี้นั้น ยังไม่ถือว่าเป็นการพักรักษาตัวที่สมบูรณ์เพราะยังต้องดูแลรักษาต่อไป แต่ก็สามารถพูดได้ว่าตอนนี้มีการฟื้นตัวที่ดีขึ้นมากทั้งร่างกายและจิตใจ

ซึ่งปีที่ผ่านมามันเป็นฤดูกาลที่ยาวนานมากสำหรับตนเอง เพราะได้รับอาการที่ถือว่ามีการบาดเจ็บกันนั้นตั้งแต่เดือนกันยายน ซึ่งเป็นช่วงต้นฤดูกาล อาการก็เริ่มแย่มากขึ้นทุกที แต่ในเวลานี้ตนเองหายดีแล้วและดีขึ้นมากจริงๆทั้งด้านร่างกายและสภาพจิตใจ โดยตามข่าวได้บอกว่าตัวนักเตะกลับมาซ้อมกับทีมได้แล้วและก็สำกรับ ufabet 168 เกมออนไลน์ที่ไม่ธรรมดา ที่ให้อะไรมากกว่าที่คิด

วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ที่จะสามารถติดตามกันไว้ได้เลยที่นี้