สำหรับทางด้านของแฟน ๆ บอลของทางทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และน่าจะรวมถึงทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็น่าจะรู้จักกันดีสำหรับ เจสซี่ ลินการ์ด นักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองกลางตัวรุกวัย 28 ปี ของทีมผีแดง โดย เจสซี่ลินการ์ด ถือเป็นอีกหนึ่งผลผลิตจากศูนย์ฝึกสอนเยาวชนของทีมผีแดงเอง เพิ่งเข้ามาอยู่ทีมฟุตบอลทีมนี้ยาวนานตั้งแต่ปี 2000 ก่อนที่ปี 2011 ก็ได้มีโอกาสเริ่มถูกดันขึ้นมาเล่นกับทีมฟุตบอลชุดใหญ่และในขณะเดียวกันก็มักจะถูกส่งตัวไปสะสมประสบการณ์กับที่อื่นหลายทีม

ผีแดงเตรียมขาย เจสซี่ ลินการ์ด

สุดยอดนักเตะเจสซี่ ลินการ์ด

            ย้อนกลับไปในช่วงหลายฤดูกาลก่อนหน้านี้ เจสซี่ลินการ์ด มักจะเคยได้รับโอกาสในการลงแข่งขันช่วยทีมจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดง ในช่วงแรกที่เขาได้เข้ามาคุมทีมแต่แล้วยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ เจสซี่ลินการ์ด ก็ไม่ค่อยจะได้ลงแข่งขันช่วยคุณมากนักและถูกลดบทบาทลงทุกที จนในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม 2021 ที่ได้มีการผ่านมาแล้วนั้น

นักฟุตบอลเจสซี่ ลินการ์ด

เขาก็ได้มีการย้ายกันแบบที่ถือว่ายืมตัวกันไปในช่วงของฤดูกาลนั้นไปลงเล่นให้กับทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จลงด้วยดีเพราะเจ้าตัวสามารถเรียกฟอร์มการเล่นระดับเทพกับคืนมาได้จนถึงขั้นช่วยทีมขุนค้อนขึ้นไป 4 อันดับบนได้อยู่พักหนึ่งทำให้มีข่าวออกมาว่า ในซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมาตัวนักเตะอาจจะย้ายทีมอย่างถาวรไปอยู่กับขุนค้อนก็เป็นได้ เห็นแล้วในที่สุดตัวนักเตะก็ยังอยู่กับทีมผีแดงต่อไป โดยมีข่าวว่าผู้จัดการทีมคนปัจจุบันได้เคลียร์ใจกับนักเตะแล้วว่ายังคงต้องการใช้งานเขาอยู่ เหรียญก็มีข่าวต่อเนื่องออกมาอย่าพึงพลาดกันไปกับ Ufa345 เกมที่ให้ผลตอบแทนที่ดีมาโดยตลอด

นักเตะชื่อดังเจสซี่ ลินการ์ด

ว่าที่จะทำการยื่นข้อเสนอขอขยายสัญญากับตัวนักเตะออกไปหลังจากที่สัญญาของเขาจะหมดในช่วงซัมเมอร์ครั้งหน้านี้ โดยจะเพิ่มค่าเหนื่อยให้ถึงสัปดาห์ละ 135,000 ปอนด์ กันเลยทีเดียว แต่หากว่าตัวนักเตะเริ่มจะเบื่อแล้วที่จะนั่งเป็นตัวสำรองและรอคอยโอกาสลงแข่งขันช่วยทีทางฝ่ายผีแดงก็จะทำการประกาศขายตัวนักเตะในช่วงเดือนมกราคมหน้าที่จะถึงนี้ด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 15 ล้านปอนด์ เท่านั้น  จริงไม่จริงรอชมได้เลย

วงการลูกหนังไทยและต่างประเทศ ของเหล่าทีมนักเตะทั่วฟ้าทั่วโลก ที่ไม่ควรพลาดกันไปเลยจริง ๆ