สเปอร์สอาจจะต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์เดจาวูในไม่ช้านี้  หลังจากแหล่งข่าวทั้งในอังกฤษและโคลอมเบียต่างรายงานตรงกันว่า ทีมร่วมพรีเมียร์ลีกอย่างลิเวอร์พูลเตรียมปาดหน้าคว้าตัวหลุยส์ ดิอาซ ปีกตัวจี๊ดทีมชาติโคลอมเบียของยักษ์ใหญ่ในลีกโปรตุเกสอย่างปอร์โต้ ไปเสริมแนวรุก ในช่วงตลาดค้าแข้งหน้าหนาวนี้ที่ค่าตัว 50 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 2,250 ล้านบาทเลยทีเดียว

ไก่ส่ออกหักซ้ำซากหากโดนหงส์ตัดหน้างาบ ดิอาซ

ดิอาซ

               สเปอร์สอาจจะต้องพบกับประสบการอันเลวร้ายติดต่อกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  หลังจากที่เพื่อนร่วมพรีเมียร์ลีกอย่างลิเวอร์พูลกำลังใส่เกียร์ห้าเดินหน้าเหยียบมิดทีนในการตัดหน้าคว้าตัวหลุยส์ ดิอาซ ดาวเตะทีมชาติโคลอมเบียของปอร์โต้ ไปเติมแนวรุก  ตามรายงานที่ตรงกันจากทั้งทางบ้านเกิดของนักเตะและทางฝั่งเมืองผู้ดี ก่อนหน้านี้สเปอร์สเพิ่งจะโดนทีมขาลงในลา ลีกาสเปนอย่างบาร์เซโลน่าปาดหน้าเค้กตัดหน้าคว้าตัวอดาม่า ตราโอเร่ มิดฟิลด์กล้ามปูของวูล์ฟแฮมป์ตัน ไปเสริมแกร่งแบบยืมตัวสด ๆ ร้อน ๆ และอาจต้องเจอกับฝันร้ายเป็นประวัติศาสตร์ซ้ำสองซ้อน ๆ หลังจากที่ตอนนี้ลิเวอร์พูลพร้อมตัดหน้าคว้าตัว ดิอาซ ไปเพิ่มพลังขับเคลื่อนในแนวรุก

ข่าวของดิอาซ

               ตามรายงานจากทั้งทางฝั่งอังกฤษและโคลอมเบียที่ไปในทิศทางเดียวกันว่า ลิเวอร์พูลได้ทำการยื่นข้อเสนอเป็นจำนวนเงิน 50 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 2,250 ล้านบาท เพื่อขอซื้อตัว ดิอาซ จากปอร์โต้ โดยจะเป็นการจ่ายค่าตัวก้อนแรกเป็นเงิน 37.5 ล้านปอนด์ boss369 ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 1,687.5 ล้านบาท และโบนัสตามเงื่อนไขต่าง ๆ มัดรวมกันแล้วอีก 12.5 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 562.5 ล้านบาท

ข่าวบอล

               ดิอาซ โชว์ฟอร์มได้โหดจัดปลัดบอกทั้งในระดับชาติและสโมสร  โดยซัลโวให้ปอร์โต้ไปแล้ว 16 ลูกจากการลงเล่นไปในทุกรายการ 28 เกม  และตะบันให้โคลอมเบียไปแล้ว 7 เม็ดจากการลงรับใช้ชาติไปแล้ว 31 เกมสำหรับเสื้อหมายเลข 7 ที่ ดิอาซ ใช้ที่ปอร์โต้ในตอนนี้มีเจ้าของแล้วนั่นก็คือเจมส์ มิลเนอร์  และหากได้ย้ายมาค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์จริงก็ยังมีเบอร์เสื้อให้เลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเบอร์ 2,  16,  19,  23, 24,  25,  28,  30 และ 31

ข่าวบอลไทย เหล่าวงการแฟนบอลทั้งหลายที่ไม่ควรพลาดข่าวสารใหม่ๆสดๆ