ทีม”ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ใช้โอกาสการเจรจาที่เข้าเป้าหมายมากกว่าปาดหน้าทีม”อินทรีผงาด”คริสตัล พาเลซ แย่งยืมตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค กองกลางตัวสำรองของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีมเอฟเวอร์ตันได้สำเร็จในช่วงท้ายก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมจะปิดทำการ

พาเลซแห้ว! เอฟเวอร์ตัน คว้าตัว ฟาน เดอ เบ็ค ร่วมทีมแบบยืมตัวจนจบฤดูกาล

เอฟเวอร์ตัน

ทีม ”ทอฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตัน ปฏิบัติการปาดหน้านักเตะเป้าหมายของทีม”อินทรีผงาด”คริสตัล พาเลซ อย่าง ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดไปร่วมทีมเอฟเวอร์ตันได้สำเร็จแบบสัญญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ หลังจากที่ทีมเอฟเวอร์ตันสามารถตกลงกับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด  โดย สกายสปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ เปิดเผยว่า ทีมเอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงคว้าตัว ฟาน เดอ เบ็ค

ข่าวเอฟเวอร์ตัน

มาร่วมทีมได้แล้วแต่เป็นสัญญายืมตัวไม่มีเงื่อนไขซื้อขาด และทีมเอฟเวอร์ตันต้องจ่ายค่าจ้างของฟาน เดอ เบ็คแบบเต็มจำนวนซึ่งจะมีการเซ็นสัญญากันในเช้าวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2022 นี้ boss369 และจะมีการแถลงข่าวในวันปิดตลาดซื้อขายนักเตะ สาเหตุที่ทำให้ฟาน เดอ เบ็คเปลี่ยนใจจากทีมพาเลซมาร่วมทีมเอฟเวอร์ตันทั้งนี้เพราะต้องการมาร่วมงานกับ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ว่าที่นายใหญ่คนใหม่ของถิ่นสนามกูดิสัน พาร์คของทีมเอฟเวอร์ตัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ฟาน เดอ เบ็ค ตกเป็นเป้าหมายของ เอฟเวอร์ตันเมื่อต้นฤดูกาล แต่ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดไม่ปล่อยตัว และยังอยู่ในแผนการทำทีมของอดีตกุนซือโอเล่ กุนนาร์ โซลชา แต่เมื่อราล์ฟ รังนิกมาคุมทีมแทนก็เลยปล่อยยืมฟาน เดอ เบ็ค ออกจากทีม และเป็นทีมเอฟเวอร์ตันที่ได้ตัวไปร่วมทีม

ข่าวบอล

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ว่าที่กองกลางตัวใหม่ของทีมเอฟเวอร์ตันย้ายจาก ทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2020 แต่ตกเป็นตัวสำรองของทีมได้ลงเล่นไปแค่ 50 นัด  ในฤดูกาลยังไม่ได้ลงตัวจริงในเกมพรีเมียร์ลีกเลย มีเพียงการลงในฐานะตัวสำรอง 8 นัดเท่านั้น ทำให้ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมเอฟเวอร์ตันแบบยืมตัว

ข่าวบอลไทย ที่อัพเดตทุกๆวันที่กำลังมาแรงในตอนนี้